• Trang Chủ » Tâm sự » Vừa thấy ô sin chạy vào nhà vệ sinh nôn ọe chồng với anh rể rối rít tư vấn địa chỉ phá thai

  Vừa thấy ô sin chạy vào nhà vệ sinh nôn ọe chồng với anh rể rối rít tư vấn địa chỉ phá thai

  19-11-2017

  Chứng kiến cái cảnh lạ lùng đó không ai là không nghi ngờ cho được. Để rồi cuối cùng cũng lộ tẩy khiến người vợ như tôi không biết phải làm sao.

  Tôi là Nga, tôi lấy chồng cách đây gần 3 năm. Vợ chồng tôi sống chung với gia đình nhà chồng. Bố mẹ chồng và vợ chồng chị gái của chồng. Anh rể vì quê xa mà nhà chồng rộng rãi nên cả đại gia đình sống chung với nhau luôn.

  vua-thay-o-sin-chay-vao-nha-ve-sinh-non-oe-chong-voi-anh-re-roi-rit-tu-van-dia-chi-pha-thai

  Sống chung cũng không quá phức tạp khi cả vợ chồng tôi và vợ chồng anh chị đều cũng là những người đi làm cả ngày. Chỉ có tối về tôi với chị dâu phụ nhau nấu cơm cho cả nhà. Anh rể với chồng cũng khá thân thiết nên gia đình tương đối hòa thuận.

  Nhưng đợt gần đây tôi và chị dâu cùng mang bầu. Chị dâu mang bầu đứa con thứ 2, còn tôi sau một khoảng thời gian kế hoạch thì hiện đang mang thai đứa con đầu lòng. Vì không ốm nghén quá nhiều nên tôi vẫn có thể đi làm được. Tuy nhiên khi bụng bầu lớn hơn, trong nhà mẹ chồng thì cũng bận việc hàng quán không ai nấu cơm tối được nên tôi và chị dâu bàn tính thuê ô sin.

  Được sự thông qua của bố mẹ chồng và chồng cũng như anh rể chúng tôi đón 1 cô ô sin khá trẻ về nhà. Thời gian đầu mọi chuyện đều khá ổn định, ô sin còn trẻ nên nhanh nhẹn và cũng học việc rất nhanh.

  Sau đó thì chị dâu sinh trước khoảng 10 ngày rồi tôi cũng sinh. Cả hai đều trong thời gian ở cữ được chồng quan tâm nhiều. 4 tháng sau khi con đã cứng cáp hơn nhưng tôi vẫn xin nghỉ ở nhà thêm với con để gần gũi con. Còn chị dâu đã bắt đầu đi làm vì gánh nặng hai đứa con nhỏ một mình anh rể lo không xuể.

  Nếu mọi chuyện cứ ổn định như thế thì đã không có vấn đề gì xảy ra. Chỉ có điều không phải điều gì cũng được như bản thân mình mong đợi. Có những việc xảy ra khiến chúng ta không thể nào ngờ tới được.

  Bản thân tôi chưa bao giờ nghĩ đến chuyện chồng mình sẽ ngoại tình. Vì tôi rất tin tưởng anh, còn anh rể anh ấy vô cùng đứng đắn. Trước kia tôi từng nghe rất nhiều vụ anh rể gạ gẫm em dâu nhưng anh rể nhà tôi thì không như vậy nên tôi cũng thấy có chút may mắn.

  Ai ngờ mọi chuyện đến mà tôi không thể nào lường trước được. Hôm đó vừa mới thấy ô sin chạy vào nhà vệ sinh nôn ọe. Tôi đang nghĩ chắc cô ấy ăn phải thứ gì không tốt rồi. Nhưng rồi vừa nhìn thấy ô sin bưng miệng chạy vào nhà vệ sinh nôn ọe chồng với anh rể đã rối lên:

  – Cô có cần tôi tư vấn địa chỉ phá thai an toàn không? – chồng tôi nói:

  – Tôi có bạn làm ở phụ sản đó để tôi giới thiệu cho nhé. – anh rể tiếp lời, tôi đứng đó hỏi:

  – Hai người bị sao vậy? sao hai người biết cô ấy có thai. – anh rể gãi đầu gãi tai:

  – À, thì anh thấy thế nên đoán vậy thôi.

  – Hai người này lạ thật đấy.

  Tôi nói thế rồi đỡ ô sin ra bàn. Thật ra tôi cũng hiểu, ngầm hiểu mọi chuyện đang diễn ra. Có lẽ là anh rể và chồng đã làm gì đó chăng. Suy đoán của tôi nhanh chóng được giải đáp khi anh rể kéo chồng tôi ra góc cầu thang:

  – Cậu nghĩ đó là của ai.

  – Em thật sự cũng không biết. Anh em ta chỉ say rồi nhỡ 1 lần thôi.

  – Anh sợ cô ta nói ra thì chết cả lũ.

  – Em nghĩ chắc cô ấy cũng không dám nói đâu, với cả cô ấy tự nguyện mà.

  – Nhưng mà anh vẫn lo quá chú ạ.

  – Em cũng không biết làm sao nữa.

  Câu chuyện dừng lại, tôi hiểu rõ một bí mật của chồng và anh rể đang giấu kín. Nhưng liệu biết mọi chuyện rồi sẽ khá hơn hay không? Gia đình vợ chồng anh chị cũng đang rất hòa thuận. Chị mà biết chuyện này liệu có sốc. Đứng ở giữa thế này thật sự tôi không biết nên xử lý sao cho phải.

  Bài viết cùng chuyên mục

  “Cốm sữa vỉa hè, thơm bước chân qua”…

  8:07 09-09-2019

  Hà Nội mùa thu, mùa thu Hà Nội,/mùa hoa sữa về thơm từng cơn gió,/mùa cốm xanh về, thơm bàn tay nhỏ, /cốm sữa vỉa hè, thơm bước chân qua…

  Khi vợ mở lòng với người ngoài

  8:28 23-08-2019

  Thời gian gần đây, anh nhận thấy cách cư xử của vợ có những thay đổi, từ người nội trợ chỉn chu, rất ít tham gia vào những việc của chồng, giờ đây chị hay có những nhận xét luôn luôn trái ngược với quan điểm của anh, thậm chí “lấn lướt” anh trong cả những câu chuyện với bạn bè của anh.

  Giải phóng cho cha mẹ khỏi kiếp “ô sin tuổi già”- ấy là hiếu nghĩa?

  8:23 12-08-2019

  Ngày nay, không ít con cháu rất biết cách “tận dụng” sức lao động của cha mẹ, khiến họ còn bận rộn, mệt mỏi hơn là đi làm với vô vàn việc nhà không tên như: thay ô sin trông con, cơm nước, thay người làm trông cửa hàng, làm bảo vệ... Liệu có bao giờ những người đứa con ấy nghĩ rằng làm thế là họ đang “lạm dụng cha mẹ” mình hay chỉ nghĩ thế mới là yêu thương, là “tạo việc làm” để cha mẹ đỡ buồn chán khi về già?

  Hành thiện tích đức, phúc chưa đến nhưng họa đã rời xa

  9:00 23-07-2019

  Người xưa có câu: “Có đức mặc sức mà ăn”, học được cách tích đức, tức là ta đã học được cách cải biến số phận của mình, mang lại phước lộc dồi dào. Vậy làm thế nào để tích đức ngay cả khi không có điều kiện vật chất?

  Bị lạnh nhạt, vợ nghi chồng ngoại tình, nào ngờ sự thật còn kinh hoàng hơn

  8:27 21-07-2019

  Tôi thuê người theo dõi anh gần một tháng trời. Lạ lùng, thám tử không phát hiện ra điều gì khác thường ở anh. Anh vẫn đi làm rồi tăng ca buổi tối. Ban ngày anh không hề rời khỏi công ty nửa bước.

  Chồng tôi đã “cắm sừng” lên đầu tôi, nhưng tôi không ngờ cách hành xử của những người con riêng của chồng

  9:20 18-07-2019

  Tôi sẽ không bao giờ biết được chuyện tày đình này cho tới một ngày định mệnh.

  Chờ 1 người, yêu tận tâm can…

  10:44 07-07-2019

  Hoa Bỉ Ngạn, câu chuyện tình cảm động ngàn năm, ngàn kiếp khiến hàng triệu người rơi nước mắt: “Ngàn năm hoa nở, ngàn năm hoa tàn, hoa vừa kịp nở lá vội tàn, lá vừa chớm mọc thì hoa lại tàn, chỉ thấy hoa mà không thể thấy lá, khi thấy lá lại chẳng thể gặp hoa, lá và hoa dẫu cùng chung một rễ, vốn rất gần mà chẳng thể gặp nhau, cứ nhớ thương mà ôm sầu thương nhớ”…

  Cho con gánh mẹ một lần

  12:33 19-05-2019

  Xuân – Hạ - Thu – Đông tứ tiết tuần hoàn, thời gian lấy dần đi tuổi xuân của mẹ. Tóc mẹ nay đã hoa râm, người cũng gầy đi vì sương gió. Nhưng, tình yêu dành cho các con vì vẫn nguyên vẹn. Mỗi lần chúng tôi về nhà, bà vẫn thức dậy thật sớm để chuẩn bị bữa sáng, rồi lại tất bật cơm nước, lo toan cho các con sao cho no đủ.

  Hà Nội: Cảnh giác thủ đoạn trộm cắp tài sản tại các cửa hàng kinh doanh

  10:18 10-05-2019

  Vừa qua trên địa bàn quận Hai Bà Trưng, Hà Nội xuất hiện một đối tượng trộm cắp tài sản bằng thủ đoạn giả làm khách mua hàng tại các cửa hàng kinh doanh về thời trang, mỹ phẩm rồi nhân lúc chủ cửa hàng hoặc nhân viên không để ý thực hiện hành vi trộm cắp.

  bống xa la

  Bống “xa la” trượt dài sau những ngày chơi cho “nát” đời thiếu nữ

  9:10 09-04-2019

  Gia đình nếu không ấm êm, đủ đầy yêu thương và giáo dục của cha mẹ sẽ trở thành khởi nguồn tạo nên những“vết rạn” trong tâm hồn mỗi đứa trẻ.

  nâng cấp website dich vu seo gia re chung cu thanh ha chung cư thanh hà dịch vụ thành lập công ty dịch vụ thành lập doanh nghiệp dich vu thanh lap doanh nghiep thay đổi đăng ký doanh nghiệp dieu chinh giay chung nhan dau tu dich vu thanh lap cong ty thay đổi giấy phép đầu tư thay doi giay phep dau tu dịch vụ tư vấn hợp đồng thanh lap doanh nghiep gia re thành lập doanh nghiệp tư vấn ly hôn luật sư giỏi dịch vụ seo giá rẻ bởi BICTweb.vn