Vĩnh Phúc: Khởi tố vụ án, xem xét khởi tố bị can liên quan đến quán bar Sunny

Cơ quan điều tra – Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã ra quyết định khởi tố 2 vụ án để điều tra vi phạm hình sự liên quan đến quán bar Sunny.

Theo đó, CQĐT đã khởi tố vụ án hình sự về tội “Vi phạm quy định về an toàn lao động, vệ sinh lao động, về an toàn ở nơi đông người gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại quán bar Sunny.

Bar.
CQĐT đã khởi tố vụ án hình sự về tội “Vi phạm quy định về an toàn lao động, vệ sinh lao động, về an toàn ở nơi đông người gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại quán bar Sunny.

Trước đó, Cơ sở kinh doanh bar, karaoke Sunny chính là nơi có nhiều nhân viên và khách đến quán nhiễm COVID-19 khiến tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc trở nên phức tạp. Sau khi bị cơ quan chức năng lập biên bản, cơ sở kinh doanh này đã bị thu hồi giấy phép kinh doanh.

Qua đấu tranh, Công an thành phố Phúc Yên chỉ ra sai phạm trong hoạt động kinh doanh của hộ ông Vũ Tiến Thành (chủ cơ sở Sunny) không đúng thực tế số lượng lao động đã đăng ký. Trong giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh là năm người, qua kiểm tra thực tế số lượng lao động trong cơ sở là 24 người.

CQĐT cũng khởi tố vụ án “Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy” để điều tra về những Clip thác loạn cho rằng được quay tại quán bar Sunny đang lan truyền trên nhiều trang mạng xã hội những ngày vừa qua.

Liên quan đến các clip nhạy cảm đồi trụy phát tán trên mang, cơ quan chức năng xác định những clip nêu trên đều là giả mạo, không đúng sự thật, không phải xảy ra tại quán bar Sunny.

Pháp Luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

 

Nguồn: Đào Tấn/Phâpluatplus