Trang Chủ » Doanh nhân Việt » Tháng 9 đáng nhớ và nhiều năng lượng với chương trình đào tạo Thủ Lĩnh Sân Khấu Orga Tương Lai!

Tháng 9 đáng nhớ và nhiều năng lượng với chương trình đào tạo Thủ Lĩnh Sân Khấu Orga Tương Lai!

16-09-2019

Bạn có khả năng giao tiếp tốt, nói chuyện khéo léo nhưng đứng trên sân khấu vẫn cảm thấy ngại ngùng và chưa phát huy được năng lực của một thủ lĩnh tự tin. Thấu hiểu được điều đó, công ty TNHH Thương mại Orga cũng như CEO Lưu Trang đã tổ chức chương trình đào tạo “Thủ Lĩnh Sân Khấu” dành riêng cho Nhà phân phối, Giám đốc kinh doanh xuất sắc tại hệ thống Orga.

le'orga

Thủ lĩnh sân khấu do Orga tổ chức – Nơi thủ lĩnh bứt phá và tỏa sáng trong tương lai

Làm chủ và tự tin trên sân khấu là một kỹ năng hoàn toàn có thể đạt được nếu bạn chăm chỉ rèn luyện mỗi ngày, hãy tưởng tượng xem bạn sẽ khẳng định vị thế, thu hút và tỏa sáng như thế nào nếu có thể hiên ngang đứng trước sân khấu và tự tin trình bày mọi vấn đề?

Trong cuộc sống hiện nay, nếu bạn tỏa sáng trên sân khấu sẽ dễ dàng truyền tải năng lượng đến hệ thống, đến khách hàng của mình. Một thủ lĩnh xuất sắc, không chỉ kinh doanh giỏi mà còn tự tin tỏa sáng trên sân khấu để truyền tải năng lượng, kiến thức đến nhiều người.

Khóa đào tạo Thủ Lĩnh Sân Khấu do Orga tổ chức vào hai ngày 14/9/2019 & 15/9/2019 tại Hà Nội thành công tốt đẹp và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Khi tham gia chương trình, các thành viên đều nhận được:

  • Xác định rõ chân dung thủ lĩnh xuất sắc: Trong chương trình, CEO Lưu Trang đã có những chia sẻ hết sức bổ ích và chuyên nghiệp về chân dung của một thủ lĩnh xuất sắc, bản lĩnh, tự tin trong công việc và cuộc sống.
le'orga 24h

CEO Lưu Trang chia sẻ chân dung của một thủ lĩnh xuất sắc.

  • Kỹ năng làm chủ sân khấu trong mọi tình huống: Các học viên đã được trải nghiệm thực tế các tình huống cũng như cách xử lý tình huống, xây dựng được hình ảnh và phong cách làm việc chuyên nghiệp trên sân khấu.

Quy trình tổ chức sự kiện: Một thủ lĩnh sân khấu xuất sắc cần nắm chắc quy trình đầy đủ từ A ->Z để tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Bởi, trong tương lai, các nhà phân phối và GĐKD Orga sẽ liên tục đẩy mạnh các sự kiện để đào tạo hệ thống về kinh doanh và các kiến thức quan trọng khác đến tất cả các khu vực.

Chương trình đáng nhớ và nhiều năng lượng của các Thủ Lĩnh Sân Khấu Orga tương lai

Ngoài việc nhận được hệ thống kiến thức bổ ích về thủ lĩnh sân khấu và quy trình tổ chức sự kiện chuyên nghiệp từ CEO Lưu Trang, tất cả nhà phân phối, Giám đốc kinh doanh Orga đã được trải nghiệm với chuyên mục hết sức hấp dẫn “05 PHÚT TRỞ THÀNH THỦ LĨNH SÂN KHẤU THỰC THỤ”. Ngay tại chương trình, các thành viên đã có những cảm xúc, những tình huống diễn ra trên sân khấu, trong sự kiện. Đã có nhiều thành viên hệ thống Orga không khỏi bỡ ngỡ với lần đầu trải nghiệm, cảm thấy những kiến thức nhận được trong chương trình đào tạo vô cùng bổ ích và có ý nghĩa trong công việc của một Thủ Lĩnh bứt phá.

le'orga 24h

“Lần đầu tiên mình được tham gia một chương trình đào tạo với những kiến thức chuyên sâu được chia sẻ tận tâm từ CEO Lưu Trang và còn được trải nghiệm các tình huống trong sự kiện chuyên nghiệp. Mình cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống và công việc, chương trình đào tạo Thủ Lĩnh Sân Khấu do Orga tổ chức rất bổ ích và có ý nghĩa với mình và các thủ lĩnh khác khi tham dự” – Giám đốc kinh doanh Huỳnh Tuyết chia sẻ.

le'orga 24h

Với sứ mệnh “Không ngừng học hỏi”, CEO Lưu Trang nói riêng, công ty TNHH thương mại Orga nói chung sẽ còn tổ chức những chương trình đào tạo chuyên nghiệp, bổ ích như Thủ Lĩnh Sân Khấu không chỉ dừng lại ở Hà Nội. Tất cả các chương trình đào tạo cho hệ thống và các thành viên muốn kinh doanh thành công và làm chủ trong cuộc sống sẽ còn lan rộng hơn nữa trên các tỉnh thành cả nước.

Tài trợ

Bài viết cùng chuyên mục
đường dương

Vợ chồng Đường Dương tạo “bình phong” để hoạt động kiểu xã hội đen như thế nào?

15:09 13-04-2020

Trong hoạt động điều tra hình sự, những “đại án” được bắt đầu, khai thông từ những vụ việc nhỏ như vụ đại gia Nguyễn Xuân Đường, tức Đường “Nhuệ” ở Thái Bình.  Trung tá Đào Trung Hiếu (Thạc sĩ, chuyên gia tội phạm học, Bộ Công an) cho rằng, trong hoạt động điều tra hình […]

Chủ tịch Công ty Yến sào Khánh Hòa làm phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa

11:36 26-10-2019

Sáng 26-10, HĐND tỉnh Khánh Hòa họp phiên bất thường bầu ông Lê Hữu Hoàng - chủ tịch hội đồng thành viên Công ty TNHH nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa - làm phó chủ tịch UBND tỉnh này.

Việt Nam chính thức xuất khẩu lô sữa đầu tiên sang thị trường Trung Quốc

21:13 22-10-2019

Ngày 22/10, tại Hà Nội, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) và Đại sứ Trung Quốc tại Việt Nam tổ chức Lễ công bố xuất khẩu lô sản phẩm sữa đầu tiên của Việt Nam sang thị trường Trung Quốc theo Nghị định thư ký giữa Bộ NN&PTNT Việt Nam và Tổng cục Hải quan Trung Quốc.

Cà Mau: Doanh nhân lao đao vì bị “con nuôi” “trở mặt”?

9:28 21-10-2019

Chuyển nhượng cổ phần cho “con nuôi” để đứng tên vay tiền ngân hàng, ở tuổi xế chiều bà Nguyễn Thị Bắc lâm vào cảnh lao đao vì bị trở mặt và chiếm đoạt công ty mà mình đã gây dựng trong nhiều năm. Chuyện tưởng như chỉ có trên phim nhưng lại diễn ra ở ngay xã Lý Văn Lâm, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

Nam A Bank đã tìm ra Trạng Nguyên 2019

14:40 18-10-2019

Vừa qua, Nam A Bank đã tổ chức thành công cuộc thi Trạng Nguyên 2019 chủ đề “Ý chí vững vàng – Sẵn sàng chinh phục” đầy gay cấn và hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng hơn 120 triệu đồng. Đây là một trong những hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 27 năm thành lập Ngân hàng (21/10/1992-21/10/2019) và cũng là sân chơi bổ ích phát huy năng lực lãnh đạo của cán bộ nhân viên (CBNV), từ đó giúp Ngân hàng chọn được nguồn nhân sự kế thừa tiềm năng có đủ Tri – Trí và Tài cho tương lai.

Thời cơ hàn của những người nổi tiếng

8:32 14-10-2019

Không có gì là bỗng nhiên dễ dàng, không có thành công nào là từ trên trời rớt xuống. Có một sự thật mà từ trước đến nay không ai có thể phủ nhận, đó là thành công nào cũng phải trả giá để có được. Ai cũng phải đánh đổi, phải vật lộn, phải chiến đấu trong một thời gian dài trước khi có một sự nghiệp đồ sộ…

phan thị vâng

Phan Thị Vâng – Mọi khó khăn không thể đánh gục Giám đốc kinh doanh miền đầy nỗ lực và tài năng bứt phá

19:45 04-10-2019

Đến với kinh doanh mỹ phẩm là duyên, nhưng để thành công trong suốt hành trình dài và hiện tại trở thành Giám đốc kinh doanh miền xuất sắc tại hệ thống Mộc Thiên Hương không chỉ dừng lại ở điều ấy. Đó chính là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ và tài kinh doanh bứt phá. Không ai khác, chính chị - một cô gái xinh đẹp, tự tin - Giám đốc kinh doanh miền Phan Thị Vâng và câu chuyện đầy cảm hứng tích cực đến toàn hệ thống nói riêng, hàng ngàn phụ nữ Việt nói chung.

tư hường

Chồng bà Tư Hường tố con trai chiếm đoạt 30.000 tỷ tiết lộ toàn bộ nội tình

20:26 03-10-2019

Chia sẻ về vụ tố con trai chiếm đoạt 30.000 tỷ, Lần đầu chồng bà Tư Hường kể tường tận tất tần tật quá trình cha con mâu thuẫn, chiếm đoạt tài sản dẫn đến việc phải kiện cáo nhau ra tòa.

phạm thu hảo

Giám đốc kinh doanh Phạm Thu Hảo – Thành công bứt phá từ kinh doanh mỹ phẩm sạch

16:30 25-09-2019

Trở thành người kinh doanh giỏi không phải là kết quả của sự may mắn tình cờ. Thành công là kết tinh của đam mê, sự nỗ lực, lòng quyết tâm và nhiệt huyết, sự chăm chỉ với những con người dám nghĩ, dám làm. Chuyện kinh doanh online thành công với mức thu nhập cao có lẽ không còn xa lạ hiện nay. Nhưng đối với một bà mẹ bỉm sữa một nách 2 con, đi lên từ con số “0” tròn trĩnh thì đây thực sự là một thành quả rất đáng tự hào. Chị Phạm Thu Hảo – giám đốc kinh doanh Miền Trung 1 thương hiệu mỹ phẩm Orga – là một người phụ nữ như thế.

Có thể cấm xuất cảnh những người liên quan đến vụ chiếm đoạt 30.000 tỷ đồng?

11:04 25-09-2019

Liên quan tới vụ chồng của nữ đại gia Tư Hường tố cáo những người có hành vi chiếm đoạt số tài sản trị giá khoảng 30.000 tỷ đồng của gia đình ông. Theo luật sư, những người có liên quan trên có thể bị cấm xuất cảnh

nâng cấp website dich vu seo gia re chung cu thanh ha chung cư thanh hà dịch vụ thành lập công ty dịch vụ thành lập doanh nghiệp dich vu thanh lap doanh nghiep thay đổi đăng ký doanh nghiệp dich vu thanh lap cong ty thay đổi giấy phép đầu tư thay doi giay phep dau tu thanh lap doanh nghiep gia re thành lập doanh nghiệp tư vấn ly hôn luật sư giỏi Công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín dịch vụ seo giá rẻ bởi BICTweb.vn