• Trang Chủ » Doanh nhân Việt » Phụ Nữ Triệu Đô 2019 – Đánh thức tiềm năng kinh doanh và làm chủ kinh tế triệu phụ nữ Việt!

  Phụ Nữ Triệu Đô 2019 – Đánh thức tiềm năng kinh doanh và làm chủ kinh tế triệu phụ nữ Việt!

  15-07-2019

  Ngày 13 tháng 07 năm 2019, CEO thương hiệu Mỹ phẩm Orga bà Lưu Trang cùng chuyên gia hàng đầu về kinh doanh hệ thống, CEO Taki Academy Nguyễn Tất Kiểm tổ chức chương trình “Phụ Nữ Triệu Đô 2019” cho toàn hệ thống Miền Bắc – Tiếp tục chuỗi chương trình đào tạo kiến thức kinh doanh bổ ích, chuyên nghiệp cho hệ thống Orga trên toàn quốc.

  mỹ phẩm orga

  CEO Mỹ phẩm Orga bà Lưu Trang tại khóa đào tạo Phụ Nữ Triệu Đô 2019.

  nguyễn tất kiểm

  Chuyên gia CEO Nguyễn Tất Kiểm tại khóa đào tạo Phụ Nữ Triệu Đô 2019.

  Chương trình đào tạo “Phụ Nữ Triệu Đô 2019” nhằm mục đích giúp hàng nghìn chị em phụ nữ Việt đánh thức khả năng kinh doanh của chính mình, kỹ năng bán hàng xây dựng hệ thống và xác định đúng lộ trình để bước tới thành công trong kinh doanh online với sự chia sẻ của CEO Mỹ phẩm Orga bà Lưu Trang và chuyên gia CEO Nguyễn Tất Kiểm đã diễn ra hết sức thành công với sự tham gia gần 300 học viên.

  Không ngừng học hỏi” – Một trong những giá trị cốt lõi của Công ty TNHH Thương Mại Orga, vì thế trong thời gian qua, Orga đã không ngừng tổ chức nhiều các hoạt động đào tạo kinh doanh với mong muốn toàn hệ thống được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Mục tiêu của chương trình đào tạo Phụ Nữ Triệu Đô 2019, Orga muốn mang đến cho các thành viên hệ thống các kiến thức bổ ích, chuyên sâu về kinh doanh để thành công hơn trong tương lai.

  Khóa đào tạo “Phụ Nữ Triệu Đô 2019” được diễn ra tại Tràng An Palace, Nguỵ Như Kom Tum, Thanh Xuân, Hà Nội thành công tốt đẹp với sự tham gia của 300 thành viên hệ thống miền Bắc. Tại đây CEO mỹ phẩm Orga bà Lưu Trang đã chia sẻ những kiến thức bổ ích mà chắc chắn ai muốn thành công khi kinh doanh online cần nắm được:

  Đánh thức con người kinh doanh trong bạn

  Kinh doanh nghề tay trái thu nhập 10tr/tháng

  Khai thác kinh doanh online

  Cách thức mở spa với số vốn dưới 20 triệu

  Phương pháp bán hàng tuyệt đỉnh ra đơn ngay lập tức

  CEO mỹ phẩm Orga Lưu Trang với những chia sẻ kiến thức bổ ích về kinh doanh.

  Ngay trong buổi học, sau khi thu nạp nhiều kiến thức bổ ích và áp dụng những phương pháp từ CEO Lưu Trang, các thành viên đã có những cảm nhận hết sức xúc động và nhận ra giá trị cũng như mục tiêu của bản thân để kinh doanh online thành công trong thời gian tới.

  Cảm ơn CEO Lưu Trang cũng như công ty mỹ phẩm Orga đã tạo điều kiện cho tôi và nhiều thành viên khác tham dự một khóa học đào tạo kinh doanh bổ ích như Phụ Nữ Triệu Đô 2019. Khi áp dụng phương pháp bán hàng ra đơn ngay từ CEO Lưu Trang tại khóa học, tôi đã có luôn được 5 đơn ngay lập tức”. – Chia sẻ từ chị Đỗ Hương Giang khi tham gia khóa đào tạo.

  hia sẻ từ chị Đỗ Hương Giang khi tham gia khóa đào tạo Phụ Nữ Triệu Đô 2019.

  Phần 2 của chương trình Phụ Nữ Triệu Đô 2019, không khí tăng thêm sự hứng khởi với sự xuất hiện của chuyên gia CEO Nguyễn Tất Kiểm. Tại chương trình, chuyên gia đã chia sẻ cho toàn hệ thống kiến thức DISC trong chốt đại lý. Theo chuyên gia, khi áp dụng DISC sẽ giúp chúng ta nắm bắt thói quen, hành vi, tính cách của từng người. Bằng việc thấu hiểu được tâm lý cũng như nét đặc trưng của họ sẽ giúp gia tăng hiệu quả khi bán hàng.

  Chuyên gia CEO Nguyễn Tất Kiểm chia sẻ về DISC trong tuyển đại lý

  CEO Lưu Trang gửi lời cảm ơn sâu sắc cùng bó hoa tươi tới giảng viên Nguyễn Tất Kiểm.

  Điểm nhấn không thể bỏ qua tại khóa đào tạo Phụ Nữ Triệu Đô 2019, đích thân CEO Lưu Trang đã vinh danh và trao tặng phần thưởng cho Top 3 Giám đốc kinh doanh miền Bắc của Công ty TNHH Thương mại Orga với những thành tích xuất sắc trong kinh doanh.

  – Top 1: Giám đốc kinh doanh Miền Bắc 2 – Bà Lưu Thanh Liêm

  – Top 2: Giám đốc kinh doanh Miền Bắc 3 – Bà Trần Phương Dung

  – Top 3: Giám đốc kinh doanh Miền Bắc 7 – Bà Bùi Hải Yến

  CEO Lưu thu trang

  Giám đốc kinh doanh Miền Bắc 2 – Bà Lưu Thanh Liêm cùng CEO Lưu Trang.

  Giám đốc kinh doanh Miền Bắc 3 – Bà Trần Phương Dung cùng CEO Lưu Trang

  Giám đốc kinh doanh Miền Bắc 7 – Bà Bùi Hải Yến cùng CEO Lưu Trang.

  CEO Lưu Trang cùng Top 3 Giám đốc kinh doanh Miền Bắc.

  Cuối khóa đào tạo, không gian như chậm lại với khoảnh khắc xúc động của các thành viên chia sẻ với CEO Lưu Trang và toàn hệ thống. Những sự hối tiếc khi nhận ra khả năng kinh doanh của mình quá muộn, những ước mong, hoài bão với mong muốn làm chủ kinh tế từ kinh doanh online.

  Các thành viên cùng CEO Lưu Trang tâm sự chân thành sau buổi đào tạo.

  Kết thúc chương trình đào tạo Phụ Nữ Triệu Đô 2019, Orga và các thành viên khóa học tự tin hơn với khả năng kinh doanh của bản thân, xác định cho mình lộ trình kinh doanh cũng như những phương pháp bán hàng tuyệt đỉnh để tự chủ về tài chính.

  ceo lưu thu trang

  CEO Lưu Trang, CEO chuyên gia Nguyễn Tất Kiểm cùng hệ thống Miền Bắc Orga.

  Sau sự thành công của khóa đào tạo kinh doanh tại Miền Bắc, Công ty TNHH Thương Mại Orga tiếp tục sứ mệnh của mình, đồng hành cùng phụ nữ Việt ở các khu vực Miền Trung, miền Nam và nhiều tỉnh thành khác để Phụ Nữ Triệu Đô lan rộng hơn nữa trên phạm vi toàn quốc.

  Tài trợ

  Bài viết cùng chuyên mục

  Hội nghị phổ biến cho các doanh nghiệp nhà nước cổ phần hóa chưa thực hiện niêm yết, đăng ký giao dịch

  9:10 17-09-2019

  Hội nghị do Ủy ban Chứng khoán Nhà nước và Cục Tài chính doanh nghiệp - Bộ Tài chính đồng chủ trì được tổ chức tại Hà Nội và Tp HCM, thời gian dự kiến diễn ra hội nghị ở Hà Nội vào ngày 09/10/2019 và ở TP HCM sẽ vào ngày 11/10/2019.

  thủ lĩnh sân khấu

  Tháng 9 đáng nhớ và nhiều năng lượng với chương trình đào tạo Thủ Lĩnh Sân Khấu Orga Tương Lai!

  15:11 16-09-2019

  Bạn có khả năng giao tiếp tốt, nói chuyện khéo léo nhưng đứng trên sân khấu vẫn cảm thấy ngại ngùng và chưa phát huy được năng lực của một thủ lĩnh tự tin. Thấu hiểu được điều đó, công ty TNHH Thương mại Orga cũng như CEO Lưu Trang đã tổ chức chương trình đào tạo “Thủ Lĩnh Sân Khấu” dành riêng cho Nhà phân phối, Giám đốc kinh doanh xuất sắc tại hệ thống Orga.

  HAGL và Thaco: Thương vụ hợp tác lớn nhất trên sàn chứng khoán Việt

  9:09 16-09-2019

  Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (Thaco) và Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 1 năm hợp tác chiến lược

  24h le'orga

  Ấn tượng lễ chuyển giao công nghệ Nhật Bản – Ra mắt bộ siêu phẩm trị mụn 24h Le’Orga tại Việt Nam

  13:34 15-09-2019

  Vào ngày 14/09 vừa qua tại Tràng An Palace, số 1 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội, công ty TNHH Thương mại Orga đã tổ chức sự kiện chuyển giao công nghệ Nhật Bản - Ra mắt bộ siêu phẩm trị mụn 24h Le'Orga và tiềm năng dẫn đầu xu hướng làm đẹp 2020 tại Việt Nam.

  Giám đốc VIETGO tặng nhân viên chiếc ô tô HONDA JAZZ nhân dịp sinh nhật

  21:32 10-09-2019

  Nhân dịp sinh nhật của nhân viên, CEO Nguyễn Tuấn Việt (giám đốc công ty Vietgo) mua chiếc ô tô Honda Jazz trị giá hơn 600 triệu đồng tặng nhân viên làm quà sinh nhật khiến cộng đồng mạng ghen tỵ với “sếp nhà người ta”.

  Bưu điện Việt Nam liên tiếp nhiều năm lọt ‘Top 10 nhãn hiệu Nổi tiếng Việt Nam’

  16:33 28-08-2019

  Ngày 24/8/2019, Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) đã đón nhận giải thưởng “Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam” do Hội Sở hữu trí tuệ trao tặng. Đây là năm thứ 3 Vietnam Post nhận danh hiệu này.

  châu hồng chi

  Châu Hồng Chi – Khó khăn không đánh gục được cô gái Cà Mau nghị lực

  15:20 26-08-2019

  “Chúng ta không có sự lựa chọn nào khác là tham gia cuộc đua và về đích một cách nhanh nhất có thể, điều đó sẽ phụ thuộc vào khả năng của từng người, tuy nhiên cơ hội luôn chia đều cho tất cả mọi người và ai nhìn ra được cũng như biết nắm bắt cơ hội sẽ thành công nhanh hơn và phần thắng sẽ nghiêng về phía người đó”. Đó là lời chia sẻ của chị Châu Hồng Chi” – Giám đốc kinh doanh Miền Nam 4, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Orga – Một cô điều dưỡng xinh đẹp, nghị lực đã vượt qua nhiều khó khăn để thành công.

  Quảng Nam: Công bố danh sách 34 doanh nghiệp nợ đọng thuế gần 120 tỷ đồng

  9:11 20-08-2019

  Cục Thuế tỉnh Quảng Nam vừa thực hiện công khai danh sách 34 doanh nghiệp (DN) đang còn nợ gần 120 tỷ đồng tiền thuế tính đến thời điểm 31/5/2019.

  mỹ phẩm orga

  Nữ giám đốc khởi nghiệp thành công bứt phá ở độ tuổi 58 khiến nhiều người nể phục

  15:42 14-08-2019

  Nhắc đến khởi nghiệp, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những chàng trai, cô gái ở lứa tuổi 20-30 tràn đầy sức trẻ, đam mê và nhiệt huyết. Thế nhưng, thành công của nữ giám đốc kinh doanh Hiền Nguyễn là bằng chứng thuyết phục nhất cho chân lý "Khởi nghiệp không bao giờ là quá muộn". Cô là tấm gương sáng, là người truyền cảm hứng bất tận khiến giới trẻ phải nể phục bởi tài năng và sự nhiệt huyết của mình. 

  Phụ Nữ Triệu Đô K04 do Orga tổ chức thành công ngoài mong đợi tại thành phố Bắc Giang

  17:29 12-08-2019

  Ngày 11 tháng 08 năm 2019, CEO thương hiệu Mỹ phẩm Orga bà Lưu Trang cùng Giám đốc kinh doanh Trần Phương Dung tổ chức chương trình “Phụ Nữ Triệu Đô K04” tại thành phố Bắc Giang - Tiếp tục chuỗi chương trình đào tạo kiến thức kinh doanh bổ ích, chuyên nghiệp cho hệ thống Orga trên toàn quốc.

  nâng cấp website dich vu seo gia re chung cu thanh ha chung cư thanh hà dịch vụ thành lập công ty dịch vụ thành lập doanh nghiệp dich vu thanh lap doanh nghiep thay đổi đăng ký doanh nghiệp dieu chinh giay chung nhan dau tu dich vu thanh lap cong ty thay đổi giấy phép đầu tư thay doi giay phep dau tu dịch vụ tư vấn hợp đồng thanh lap doanh nghiep gia re thành lập doanh nghiệp tư vấn ly hôn luật sư giỏi dịch vụ seo giá rẻ bởi BICTweb.vn