Trang Chủ » Doanh nhân Việt » Phụ Nữ Triệu Đô 2019 – Đánh thức tiềm năng kinh doanh và làm chủ kinh tế triệu phụ nữ Việt!

Phụ Nữ Triệu Đô 2019 – Đánh thức tiềm năng kinh doanh và làm chủ kinh tế triệu phụ nữ Việt!

15-07-2019

Ngày 13 tháng 07 năm 2019, CEO thương hiệu Mỹ phẩm Orga bà Lưu Trang cùng chuyên gia hàng đầu về kinh doanh hệ thống, CEO Taki Academy Nguyễn Tất Kiểm tổ chức chương trình “Phụ Nữ Triệu Đô 2019” cho toàn hệ thống Miền Bắc – Tiếp tục chuỗi chương trình đào tạo kiến thức kinh doanh bổ ích, chuyên nghiệp cho hệ thống Orga trên toàn quốc.

mỹ phẩm orga

CEO Mỹ phẩm Orga bà Lưu Trang tại khóa đào tạo Phụ Nữ Triệu Đô 2019.

nguyễn tất kiểm

Chuyên gia CEO Nguyễn Tất Kiểm tại khóa đào tạo Phụ Nữ Triệu Đô 2019.

Chương trình đào tạo “Phụ Nữ Triệu Đô 2019” nhằm mục đích giúp hàng nghìn chị em phụ nữ Việt đánh thức khả năng kinh doanh của chính mình, kỹ năng bán hàng xây dựng hệ thống và xác định đúng lộ trình để bước tới thành công trong kinh doanh online với sự chia sẻ của CEO Mỹ phẩm Orga bà Lưu Trang và chuyên gia CEO Nguyễn Tất Kiểm đã diễn ra hết sức thành công với sự tham gia gần 300 học viên.

Không ngừng học hỏi” – Một trong những giá trị cốt lõi của Công ty TNHH Thương Mại Orga, vì thế trong thời gian qua, Orga đã không ngừng tổ chức nhiều các hoạt động đào tạo kinh doanh với mong muốn toàn hệ thống được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Mục tiêu của chương trình đào tạo Phụ Nữ Triệu Đô 2019, Orga muốn mang đến cho các thành viên hệ thống các kiến thức bổ ích, chuyên sâu về kinh doanh để thành công hơn trong tương lai.

Khóa đào tạo “Phụ Nữ Triệu Đô 2019” được diễn ra tại Tràng An Palace, Nguỵ Như Kom Tum, Thanh Xuân, Hà Nội thành công tốt đẹp với sự tham gia của 300 thành viên hệ thống miền Bắc. Tại đây CEO mỹ phẩm Orga bà Lưu Trang đã chia sẻ những kiến thức bổ ích mà chắc chắn ai muốn thành công khi kinh doanh online cần nắm được:

Đánh thức con người kinh doanh trong bạn

Kinh doanh nghề tay trái thu nhập 10tr/tháng

Khai thác kinh doanh online

Cách thức mở spa với số vốn dưới 20 triệu

Phương pháp bán hàng tuyệt đỉnh ra đơn ngay lập tức

CEO mỹ phẩm Orga Lưu Trang với những chia sẻ kiến thức bổ ích về kinh doanh.

Ngay trong buổi học, sau khi thu nạp nhiều kiến thức bổ ích và áp dụng những phương pháp từ CEO Lưu Trang, các thành viên đã có những cảm nhận hết sức xúc động và nhận ra giá trị cũng như mục tiêu của bản thân để kinh doanh online thành công trong thời gian tới.

Cảm ơn CEO Lưu Trang cũng như công ty mỹ phẩm Orga đã tạo điều kiện cho tôi và nhiều thành viên khác tham dự một khóa học đào tạo kinh doanh bổ ích như Phụ Nữ Triệu Đô 2019. Khi áp dụng phương pháp bán hàng ra đơn ngay từ CEO Lưu Trang tại khóa học, tôi đã có luôn được 5 đơn ngay lập tức”. – Chia sẻ từ chị Đỗ Hương Giang khi tham gia khóa đào tạo.

hia sẻ từ chị Đỗ Hương Giang khi tham gia khóa đào tạo Phụ Nữ Triệu Đô 2019.

Phần 2 của chương trình Phụ Nữ Triệu Đô 2019, không khí tăng thêm sự hứng khởi với sự xuất hiện của chuyên gia CEO Nguyễn Tất Kiểm. Tại chương trình, chuyên gia đã chia sẻ cho toàn hệ thống kiến thức DISC trong chốt đại lý. Theo chuyên gia, khi áp dụng DISC sẽ giúp chúng ta nắm bắt thói quen, hành vi, tính cách của từng người. Bằng việc thấu hiểu được tâm lý cũng như nét đặc trưng của họ sẽ giúp gia tăng hiệu quả khi bán hàng.

Chuyên gia CEO Nguyễn Tất Kiểm chia sẻ về DISC trong tuyển đại lý

CEO Lưu Trang gửi lời cảm ơn sâu sắc cùng bó hoa tươi tới giảng viên Nguyễn Tất Kiểm.

Điểm nhấn không thể bỏ qua tại khóa đào tạo Phụ Nữ Triệu Đô 2019, đích thân CEO Lưu Trang đã vinh danh và trao tặng phần thưởng cho Top 3 Giám đốc kinh doanh miền Bắc của Công ty TNHH Thương mại Orga với những thành tích xuất sắc trong kinh doanh.

– Top 1: Giám đốc kinh doanh Miền Bắc 2 – Bà Lưu Thanh Liêm

– Top 2: Giám đốc kinh doanh Miền Bắc 3 – Bà Trần Phương Dung

– Top 3: Giám đốc kinh doanh Miền Bắc 7 – Bà Bùi Hải Yến

CEO Lưu thu trang

Giám đốc kinh doanh Miền Bắc 2 – Bà Lưu Thanh Liêm cùng CEO Lưu Trang.

Giám đốc kinh doanh Miền Bắc 3 – Bà Trần Phương Dung cùng CEO Lưu Trang

Giám đốc kinh doanh Miền Bắc 7 – Bà Bùi Hải Yến cùng CEO Lưu Trang.

CEO Lưu Trang cùng Top 3 Giám đốc kinh doanh Miền Bắc.

Cuối khóa đào tạo, không gian như chậm lại với khoảnh khắc xúc động của các thành viên chia sẻ với CEO Lưu Trang và toàn hệ thống. Những sự hối tiếc khi nhận ra khả năng kinh doanh của mình quá muộn, những ước mong, hoài bão với mong muốn làm chủ kinh tế từ kinh doanh online.

Các thành viên cùng CEO Lưu Trang tâm sự chân thành sau buổi đào tạo.

Kết thúc chương trình đào tạo Phụ Nữ Triệu Đô 2019, Orga và các thành viên khóa học tự tin hơn với khả năng kinh doanh của bản thân, xác định cho mình lộ trình kinh doanh cũng như những phương pháp bán hàng tuyệt đỉnh để tự chủ về tài chính.

ceo lưu thu trang

CEO Lưu Trang, CEO chuyên gia Nguyễn Tất Kiểm cùng hệ thống Miền Bắc Orga.

Sau sự thành công của khóa đào tạo kinh doanh tại Miền Bắc, Công ty TNHH Thương Mại Orga tiếp tục sứ mệnh của mình, đồng hành cùng phụ nữ Việt ở các khu vực Miền Trung, miền Nam và nhiều tỉnh thành khác để Phụ Nữ Triệu Đô lan rộng hơn nữa trên phạm vi toàn quốc.

Tài trợ

Bài viết cùng chuyên mục

Chủ tịch Công ty Yến sào Khánh Hòa làm phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa

11:36 26-10-2019

Sáng 26-10, HĐND tỉnh Khánh Hòa họp phiên bất thường bầu ông Lê Hữu Hoàng - chủ tịch hội đồng thành viên Công ty TNHH nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa - làm phó chủ tịch UBND tỉnh này.

Việt Nam chính thức xuất khẩu lô sữa đầu tiên sang thị trường Trung Quốc

21:13 22-10-2019

Ngày 22/10, tại Hà Nội, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) và Đại sứ Trung Quốc tại Việt Nam tổ chức Lễ công bố xuất khẩu lô sản phẩm sữa đầu tiên của Việt Nam sang thị trường Trung Quốc theo Nghị định thư ký giữa Bộ NN&PTNT Việt Nam và Tổng cục Hải quan Trung Quốc.

Cà Mau: Doanh nhân lao đao vì bị “con nuôi” “trở mặt”?

9:28 21-10-2019

Chuyển nhượng cổ phần cho “con nuôi” để đứng tên vay tiền ngân hàng, ở tuổi xế chiều bà Nguyễn Thị Bắc lâm vào cảnh lao đao vì bị trở mặt và chiếm đoạt công ty mà mình đã gây dựng trong nhiều năm. Chuyện tưởng như chỉ có trên phim nhưng lại diễn ra ở ngay xã Lý Văn Lâm, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

Nam A Bank đã tìm ra Trạng Nguyên 2019

14:40 18-10-2019

Vừa qua, Nam A Bank đã tổ chức thành công cuộc thi Trạng Nguyên 2019 chủ đề “Ý chí vững vàng – Sẵn sàng chinh phục” đầy gay cấn và hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng hơn 120 triệu đồng. Đây là một trong những hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 27 năm thành lập Ngân hàng (21/10/1992-21/10/2019) và cũng là sân chơi bổ ích phát huy năng lực lãnh đạo của cán bộ nhân viên (CBNV), từ đó giúp Ngân hàng chọn được nguồn nhân sự kế thừa tiềm năng có đủ Tri – Trí và Tài cho tương lai.

Thời cơ hàn của những người nổi tiếng

8:32 14-10-2019

Không có gì là bỗng nhiên dễ dàng, không có thành công nào là từ trên trời rớt xuống. Có một sự thật mà từ trước đến nay không ai có thể phủ nhận, đó là thành công nào cũng phải trả giá để có được. Ai cũng phải đánh đổi, phải vật lộn, phải chiến đấu trong một thời gian dài trước khi có một sự nghiệp đồ sộ…

phan thị vâng

Phan Thị Vâng – Mọi khó khăn không thể đánh gục Giám đốc kinh doanh miền đầy nỗ lực và tài năng bứt phá

19:45 04-10-2019

Đến với kinh doanh mỹ phẩm là duyên, nhưng để thành công trong suốt hành trình dài và hiện tại trở thành Giám đốc kinh doanh miền xuất sắc tại hệ thống Mộc Thiên Hương không chỉ dừng lại ở điều ấy. Đó chính là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ và tài kinh doanh bứt phá. Không ai khác, chính chị - một cô gái xinh đẹp, tự tin - Giám đốc kinh doanh miền Phan Thị Vâng và câu chuyện đầy cảm hứng tích cực đến toàn hệ thống nói riêng, hàng ngàn phụ nữ Việt nói chung.

tư hường

Chồng bà Tư Hường tố con trai chiếm đoạt 30.000 tỷ tiết lộ toàn bộ nội tình

20:26 03-10-2019

Chia sẻ về vụ tố con trai chiếm đoạt 30.000 tỷ, Lần đầu chồng bà Tư Hường kể tường tận tất tần tật quá trình cha con mâu thuẫn, chiếm đoạt tài sản dẫn đến việc phải kiện cáo nhau ra tòa.

phạm thu hảo

Giám đốc kinh doanh Phạm Thu Hảo – Thành công bứt phá từ kinh doanh mỹ phẩm sạch

16:30 25-09-2019

Trở thành người kinh doanh giỏi không phải là kết quả của sự may mắn tình cờ. Thành công là kết tinh của đam mê, sự nỗ lực, lòng quyết tâm và nhiệt huyết, sự chăm chỉ với những con người dám nghĩ, dám làm. Chuyện kinh doanh online thành công với mức thu nhập cao có lẽ không còn xa lạ hiện nay. Nhưng đối với một bà mẹ bỉm sữa một nách 2 con, đi lên từ con số “0” tròn trĩnh thì đây thực sự là một thành quả rất đáng tự hào. Chị Phạm Thu Hảo – giám đốc kinh doanh Miền Trung 1 thương hiệu mỹ phẩm Orga – là một người phụ nữ như thế.

Có thể cấm xuất cảnh những người liên quan đến vụ chiếm đoạt 30.000 tỷ đồng?

11:04 25-09-2019

Liên quan tới vụ chồng của nữ đại gia Tư Hường tố cáo những người có hành vi chiếm đoạt số tài sản trị giá khoảng 30.000 tỷ đồng của gia đình ông. Theo luật sư, những người có liên quan trên có thể bị cấm xuất cảnh

Hội nghị phổ biến cho các doanh nghiệp nhà nước cổ phần hóa chưa thực hiện niêm yết, đăng ký giao dịch

9:10 17-09-2019

Hội nghị do Ủy ban Chứng khoán Nhà nước và Cục Tài chính doanh nghiệp - Bộ Tài chính đồng chủ trì được tổ chức tại Hà Nội và Tp HCM, thời gian dự kiến diễn ra hội nghị ở Hà Nội vào ngày 09/10/2019 và ở TP HCM sẽ vào ngày 11/10/2019.

nâng cấp website dich vu seo gia re chung cu thanh ha chung cư thanh hà dịch vụ thành lập công ty dịch vụ thành lập doanh nghiệp dich vu thanh lap doanh nghiep thay đổi đăng ký doanh nghiệp dieu chinh giay chung nhan dau tu dich vu thanh lap cong ty thay đổi giấy phép đầu tư thay doi giay phep dau tu dịch vụ tư vấn hợp đồng thanh lap doanh nghiep gia re thành lập doanh nghiệp tư vấn ly hôn luật sư giỏi Công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín Công ty Botania – Thương hiệu tin dùng 2018 Botania đưa công nghệ bậc nhất TG đến tay người Việt dịch vụ seo giá rẻ bởi BICTweb.vn