• Trang Chủ » Doanh nhân Việt » Phan Thu Phương – Người phụ nữ khởi nghiệp thành công ở độ tuổi U40

  Phan Thu Phương – Người phụ nữ khởi nghiệp thành công ở độ tuổi U40

  29-07-2019

  Hành trình đến đến với kinh doanh online không giống như các bạn trẻ, chị Phan Thu Phương – giám đốc kinh doanh miền Bắc 4 của mỹ phẩm Orga đã bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh khi đã 40 – cái tuổi mà đa phần phụ nữ thấy mình muốn nghỉ ngơi và ngại phải thay đổi. Chị là tấm gương, là động lực mạnh mẽ cho nhiều chị em phụ nữ dám bứt phá, vượt ra khỏi vùng an toàn để thực hiện những điều mình mong muốn.

  phan thu phương

  Chị Phan Thu Phương – Giám đốc kinh doanh miền Bắc 4 – thương hiệu mỹ phẩm Orga

  Cái duyên đến với nghiệp kinh doanh

  Chị Thu Phương sinh ra ở Vĩnh phúc, chị là cử nhân đại học sư phạm, đã có 19  năm gắn bó với sự nghiệp trồng người với mức thu nhập 8tr đồng mỗi tháng – một mức thu nhập ổn định ở quê.  Chị chưa bao giờ nghĩ đến việc kinh doanh bởi chị bằng lòng với cuộc sống và thu nhập của mình.

  “Vào ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2018,  tôi được phụ huynh tặng bộ mỹ phẩm Orga. Ban đầu tôi không định dùng vì mình cũng không biết sản phẩm này thế nào, mình dùng có hợp không? Dù bao bì sản phẩm rất đẹp, nguồn gốc sản phẩm in trên bao bì rõ ràng. Tôi lên mạng tìm hiểu về sản phẩm này. Các giấy tờ kiểm định sản phẩm, công bố của bộ Y tế đều được đăng công khai trên website của công ty, đặc biệt, CEO của công ty là một cô gái trẻ và rất có tâm. Với mong muốn sâu kín, một lần “liều” để ủng hộ mỹ phẩm Việt, tôi đã cùng thử bộ sản phẩm Orga này. Tôi thực sự bất ngờ vì chất lượng sản phẩm, da tôi đẹp lên trông thấy, nhiều vết nám nông đã mờ đi sau một thời gian sử dụng. Lúc này, tôi chỉ nghĩ chắc mình sẽ mãi gắn bó với sản phẩm Orga như một khách hàng tiêu dùng cá nhân.

  Rồi một lần gặp lại cô bạn cấp ba  từng là 1 cô gái xinh đẹp với làn da trắng  cuối cùng bị tàn phá bởi mua phải mĩ phẩm giả  kém chất lượng. Tôi đã giới thiệu cô ấy dùng Orga và thực sự vui vì làn da cô ấy đã cải thiện và đẹp lên trông thấy. Tôi cảm thấy vui trong lòng vì mình thực sự giúp được người khác.

  Nhưng đó cũng là lúc trong lòng tôi dẫn nổi lên suy nghĩ làm sao để mọi người quanh tôi có thể biết đến và được sử dụng những sản phẩm tự nhiên và chất lượng? Chứ thấy mọi người bị xấu đi vì dùng mỹ phẩm dởm tôi thực sự cảm thấy đau lòng. Tôi bắt đầu tìm hiểu sâu hơn về Orga – dòng mỹ phẩm tôi và bạn bè đang dùng và rồi cơ duyên đến, tôi được gặp trực tiếp CEO trẻ Lưu Trang của mỹ phẩm Orga  – một cô gái trẻ trung, nhiệt huyết, hết mình và đặc biệt rất có tâm trong kinh doanh. Và một trong những câu nói của Lưu Trang làm tôi ấn tượng đó là:  “Em mong muốn đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm  chất lượng an toàn lành tính và em luôn nghĩ phúc đức tại mẫu”. Từ câu nói đó và trải nghiệm tuyệt vời với sản phẩm Orga mà tôi – một giáo viên 40 tuổi, chưa từng kinh doanh và không giỏi công nghệ đã quyết định trở thành Đại lý của Orga với đơn hàng đầu tiên 6 triệu và hiện giờ, sau 6 tháng kinh doanh Orga, tôi đã là Giám đốc kinh doanh miền bắc 4 của Orga.” – Chị Thu Phương chia sẻ.

  Thành công là sự cho đi

  Với một người suốt 19 năm làm giáo viên, công việc ổn định thì chuyển hướng sang kinh doanh online là điều không dễ dàng. Các cách thức khai thác mạng xã hội, cách viết bài, đăng bài, cách vận hành kinh doanh đều phải học từ đầu. Nhưng với tố chất kiên trì, thông minh và niềm tin mãnh liệt vào công việc mình lựa chọn, chị Thu Phương quyết tâm phải thành công. Chị phải giúp được nhiều chị em phụ nữ được dùng sản phẩm tốt, và đặc biệt, giúp cho nhiều chị em giáo viên, hoặc công nhân viên chức có thêm thu nhập từ nghề tay trái.

  phan thu phương

  Chị Phan Thu Phương đã lột xác để trở thành giám đốc kinh doanh mỹ phẩm xuất sắc

  Không đếm được bao nhiêu đêm, đợi chồng con đi ngủ, chị mang sách vở và máy tính ra học. Hễ cứ có khóa học ở đâu là chị đi học, khóa học mất tiền có, khóa học miễn phí có, mà học toàn vào cuối tuần,6 tháng rồng chị , mà thực ra là ông xã và hai con của chị phải hy sinh rất nhiều, kết thúc mỗi buổi học cứ phải đến 11h đêm là hết sức bình thường.Không chỉ vậy, các buổi đào tạo online của công ty chị xem đi xem lại rất nhiều lần, đúc rút kiến thức để truyền đạt lại có các đại lý của mình. Các quy trình của công ty đều được chị vận dụng sáng tạo để đội nhóm chị tiếp cận và thực hành tốt nhất.

  Chị Thu Phương chia sẻ: “Lần đầu tiên  livestream bán hàng, sao nó lại đáng sợ đến thế, y hệt cái cảm giác của ngày đầu về ra mắt bố mẹ người yêu…Nhưng rồi nỗi sợ qua đi nhanh chóng, thay vào đó là đam mê, đam mê chia sẻ và cống hiến”.

  Dù có khó khăn, thử thách, đối với chị Thu Phương, điều đọng lại sâu sắc nhất, đó là tâm thế cho đi, và kinh doanh online không chỉ đơn giản là cung và cầu, mà một người kinh doanh online chân chính là người gieo hạt, ai là người chăm bón cho mảnh đất đó màu mỡ, ai là người gieo những hạt mầm giá trị, người đó là người chiến thắng trong kinh doanh online.

  Với sự nỗ lực hết mình và không chịu lùi bước trước khó khăn, đội nhóm của chị Thu Phương, đang là một trong những nhóm có doanh thu lớn nhất ngoài miền Bắc, cùng với hàng chục các đại lý và tổng đại lý có mức thu nhập trung bình 8-20tr/tháng.

  Vào bất kỳ thời điểm nào trong cuộc đời, mỗi người đều có khả năng thực hiện những gì họ mơ ước – hãy dấn thân, hãy thay đổi, hãy nỗ lực hết mình  – thành công sẽ đến với bạn.

  Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hay là đại lý của ORGA, cơ hội kinh doanh nghề tay trái có thể thêm hàng vài chục triệu thu nhập thêm mỗi tháng, bạn có thể liên hệ với Giám Đốc Kinh Doanh Miền Bắc 4 – Phan Thu Phương qua:

  Facebook: Phan Thu Phương

  Số điện thoại : 0945920287

  Website: myphamorga.vn

  Tài trợ

  Bài viết cùng chuyên mục

  Quảng Nam: Công bố danh sách 34 doanh nghiệp nợ đọng thuế gần 120 tỷ đồng

  9:11 20-08-2019

  Cục Thuế tỉnh Quảng Nam vừa thực hiện công khai danh sách 34 doanh nghiệp (DN) đang còn nợ gần 120 tỷ đồng tiền thuế tính đến thời điểm 31/5/2019.

  mỹ phẩm orga

  Nữ giám đốc khởi nghiệp thành công bứt phá ở độ tuổi 58 khiến nhiều người nể phục

  15:42 14-08-2019

  Nhắc đến khởi nghiệp, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những chàng trai, cô gái ở lứa tuổi 20-30 tràn đầy sức trẻ, đam mê và nhiệt huyết. Thế nhưng, thành công của nữ giám đốc kinh doanh Hiền Nguyễn là bằng chứng thuyết phục nhất cho chân lý "Khởi nghiệp không bao giờ là quá muộn". Cô là tấm gương sáng, là người truyền cảm hứng bất tận khiến giới trẻ phải nể phục bởi tài năng và sự nhiệt huyết của mình. 

  Phụ Nữ Triệu Đô K04 do Orga tổ chức thành công ngoài mong đợi tại thành phố Bắc Giang

  17:29 12-08-2019

  Ngày 11 tháng 08 năm 2019, CEO thương hiệu Mỹ phẩm Orga bà Lưu Trang cùng Giám đốc kinh doanh Trần Phương Dung tổ chức chương trình “Phụ Nữ Triệu Đô K04” tại thành phố Bắc Giang - Tiếp tục chuỗi chương trình đào tạo kiến thức kinh doanh bổ ích, chuyên nghiệp cho hệ thống Orga trên toàn quốc.

  Phụ Nữ Triệu Đô K04 – Đánh thức tiềm năng đột phá trong kinh doanh triệu phụ nữ Việt đầu tiên tại TP. Bắc Giang

  20:31 09-08-2019

  Lần đầu tiên tại thành phố Bắc Giang - Một chương trình đào tạo chuyên nghiệp quy tụ những thành viên hệ thống Orga, với sự có mặt của hai chuyên gia hàng đầu về kinh doanh CEO Lưu Trang và Giám đốc kinh doanh Trần Phương Dung. Khóa đào tạo “Phụ nữ triệu đô K04” với chuyên đề “Đánh thức tiềm năng đột phá trong kinh doanh triệu phụ nữ Việt" - Tiếp tục chuỗi chương trình đào tạo kiến thức kinh doanh bổ ích, chuyên nghiệp cho hệ thống Orga trên toàn quốc.

  Tập đoàn giáo dục “đứng sau” trường Quốc tế Gateway “khủng” mức nào?

  13:47 07-08-2019

  Đơn vị sở hữu hệ thống trường phổ thông liên cấp Quốc tế Gateway (trường Gateway) chính là Công ty Cổ phần Tập đoàn giáo dục quốc tế Edufit (Công ty Edufit).

  Ana Hiền

  Quản lý kinh doanh thành đạt Anna Hiền và sứ mệnh gìn giữ thanh xuân cho phụ nữ Việt

  20:29 05-08-2019

  “Là phụ nữ, ai cũng mong muốn sử dụng sản phẩm chăm sóc da an toàn, lành và tốt, tôi cũng không ngoại lệ. Mỗi ngày, nhìn vấn nạn các loại mỹ phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc đang ồ ạt trên thị trường gây bào mòn phá hủy làn da chị em, tôi nghĩ mình cần hành động ngay với việc đưa ra thị trường dòng mỹ phẩm hữu cơ Orga để gìn giữ thanh xuân triệu phụ nữ Việt” - Quản lý kinh doanh thành đạt Anna Hiền chia sẻ.

  Infographics – Top 5 chuỗi cà phê dẫn đầu thị trường Việt Nam

  8:48 05-08-2019

  Chỉ trong một thời gian ngắn, thị trường cà phê Việt Nam đang ngày càng sôi động với những chuỗi cà phê không ngừng mọc lên trên khắp cả nước.

  Vinamilk tiếp tục là thương hiệu được chọn mua nhiều nhất ở cả thành thị và nông thôn

  9:09 02-08-2019

  Bộ phận Worldpanel thuộc Kantar - tổ chức hàng đầu thế giới về dữ liệu, nghiên cứu và tư vấn vừa công bố Báo cáo uy tín “Dấu chân thương hiệu 2019” (Brand Footprint); trong đó, Vinamilk là thương hiệu được chọn mua nhiều nhất trong ngành hàng sữa và sản phẩm từ sữa ở cả thành thị và nông thôn 7 năm liền.

  Hành trình trở thành Giám đốc thành công của cô gái miền Tây giàu nghị lực

  15:01 31-07-2019

  “Bạn không thể điều khiển hướng gió, chỉ có thể điều khiển cánh buồm. Bạn không cần phải thấy hết các bậc thang mà chỉ cần đi bước đầu tiên với một niềm tin. Bạn phải tin bản thân mình làm được và nỗ lực từng ngày để đạt được mục tiêu lớn trong cuộc sống!” – Chia sẻtừ chị Nguyễn Ngọc Vui – Giám đốc kinh doanh Miền Nam 6 thương hiệu mỹ phẩm Orga - Người phụ nữ xinh đẹp, mạnh mẽ, kiên định, thành côngvà truyền cảm hứng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

  Nam A Bank vượt nhiều chỉ tiêu kinh doanh 6 tháng đầu năm

  8:30 30-07-2019

  Kết quả kinh doanh của Nam A Bank tiếp tục có những bước tiến ấn tượng khi vượt kế hoạch 6 tháng đầu năm. Đặc biệt, một số chỉ tiêu như tổng tài sản và huy động thị trường 1 sắp chạm mốc kế hoạch của toàn năm 2019, qua đó, tiếp tục khẳng định sự phát triển bền vững và ổn định của Ngân hàng.

  nâng cấp website dich vu seo gia re chung cu thanh ha chung cư thanh hà dịch vụ thành lập công ty dịch vụ thành lập doanh nghiệp dich vu thanh lap doanh nghiep thay đổi đăng ký doanh nghiệp dieu chinh giay chung nhan dau tu dich vu thanh lap cong ty thay đổi giấy phép đầu tư thay doi giay phep dau tu dịch vụ tư vấn hợp đồng thanh lap doanh nghiep gia re thành lập doanh nghiệp tư vấn ly hôn luật sư giỏi dịch vụ seo giá rẻ bởi BICTweb.vn