Trang Chủ » Doanh nhân Việt » Phan Thu Phương – Người phụ nữ khởi nghiệp thành công ở độ tuổi U40

Phan Thu Phương – Người phụ nữ khởi nghiệp thành công ở độ tuổi U40

29-07-2019

Hành trình đến đến với kinh doanh online không giống như các bạn trẻ, chị Phan Thu Phương – giám đốc kinh doanh miền Bắc 4 của mỹ phẩm Orga đã bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh khi đã 40 – cái tuổi mà đa phần phụ nữ thấy mình muốn nghỉ ngơi và ngại phải thay đổi. Chị là tấm gương, là động lực mạnh mẽ cho nhiều chị em phụ nữ dám bứt phá, vượt ra khỏi vùng an toàn để thực hiện những điều mình mong muốn.

phan thu phương

Chị Phan Thu Phương – Giám đốc kinh doanh miền Bắc 4 – thương hiệu mỹ phẩm Orga

Cái duyên đến với nghiệp kinh doanh

Chị Thu Phương sinh ra ở Vĩnh phúc, chị là cử nhân đại học sư phạm, đã có 19  năm gắn bó với sự nghiệp trồng người với mức thu nhập 8tr đồng mỗi tháng – một mức thu nhập ổn định ở quê.  Chị chưa bao giờ nghĩ đến việc kinh doanh bởi chị bằng lòng với cuộc sống và thu nhập của mình.

“Vào ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2018,  tôi được phụ huynh tặng bộ mỹ phẩm Orga. Ban đầu tôi không định dùng vì mình cũng không biết sản phẩm này thế nào, mình dùng có hợp không? Dù bao bì sản phẩm rất đẹp, nguồn gốc sản phẩm in trên bao bì rõ ràng. Tôi lên mạng tìm hiểu về sản phẩm này. Các giấy tờ kiểm định sản phẩm, công bố của bộ Y tế đều được đăng công khai trên website của công ty, đặc biệt, CEO của công ty là một cô gái trẻ và rất có tâm. Với mong muốn sâu kín, một lần “liều” để ủng hộ mỹ phẩm Việt, tôi đã cùng thử bộ sản phẩm Orga này. Tôi thực sự bất ngờ vì chất lượng sản phẩm, da tôi đẹp lên trông thấy, nhiều vết nám nông đã mờ đi sau một thời gian sử dụng. Lúc này, tôi chỉ nghĩ chắc mình sẽ mãi gắn bó với sản phẩm Orga như một khách hàng tiêu dùng cá nhân.

Rồi một lần gặp lại cô bạn cấp ba  từng là 1 cô gái xinh đẹp với làn da trắng  cuối cùng bị tàn phá bởi mua phải mĩ phẩm giả  kém chất lượng. Tôi đã giới thiệu cô ấy dùng Orga và thực sự vui vì làn da cô ấy đã cải thiện và đẹp lên trông thấy. Tôi cảm thấy vui trong lòng vì mình thực sự giúp được người khác.

Nhưng đó cũng là lúc trong lòng tôi dẫn nổi lên suy nghĩ làm sao để mọi người quanh tôi có thể biết đến và được sử dụng những sản phẩm tự nhiên và chất lượng? Chứ thấy mọi người bị xấu đi vì dùng mỹ phẩm dởm tôi thực sự cảm thấy đau lòng. Tôi bắt đầu tìm hiểu sâu hơn về Orga – dòng mỹ phẩm tôi và bạn bè đang dùng và rồi cơ duyên đến, tôi được gặp trực tiếp CEO trẻ Lưu Trang của mỹ phẩm Orga  – một cô gái trẻ trung, nhiệt huyết, hết mình và đặc biệt rất có tâm trong kinh doanh. Và một trong những câu nói của Lưu Trang làm tôi ấn tượng đó là:  “Em mong muốn đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm  chất lượng an toàn lành tính và em luôn nghĩ phúc đức tại mẫu”. Từ câu nói đó và trải nghiệm tuyệt vời với sản phẩm Orga mà tôi – một giáo viên 40 tuổi, chưa từng kinh doanh và không giỏi công nghệ đã quyết định trở thành Đại lý của Orga với đơn hàng đầu tiên 6 triệu và hiện giờ, sau 6 tháng kinh doanh Orga, tôi đã là Giám đốc kinh doanh miền bắc 4 của Orga.” – Chị Thu Phương chia sẻ.

Thành công là sự cho đi

Với một người suốt 19 năm làm giáo viên, công việc ổn định thì chuyển hướng sang kinh doanh online là điều không dễ dàng. Các cách thức khai thác mạng xã hội, cách viết bài, đăng bài, cách vận hành kinh doanh đều phải học từ đầu. Nhưng với tố chất kiên trì, thông minh và niềm tin mãnh liệt vào công việc mình lựa chọn, chị Thu Phương quyết tâm phải thành công. Chị phải giúp được nhiều chị em phụ nữ được dùng sản phẩm tốt, và đặc biệt, giúp cho nhiều chị em giáo viên, hoặc công nhân viên chức có thêm thu nhập từ nghề tay trái.

phan thu phương

Chị Phan Thu Phương đã lột xác để trở thành giám đốc kinh doanh mỹ phẩm xuất sắc

Không đếm được bao nhiêu đêm, đợi chồng con đi ngủ, chị mang sách vở và máy tính ra học. Hễ cứ có khóa học ở đâu là chị đi học, khóa học mất tiền có, khóa học miễn phí có, mà học toàn vào cuối tuần,6 tháng rồng chị , mà thực ra là ông xã và hai con của chị phải hy sinh rất nhiều, kết thúc mỗi buổi học cứ phải đến 11h đêm là hết sức bình thường.Không chỉ vậy, các buổi đào tạo online của công ty chị xem đi xem lại rất nhiều lần, đúc rút kiến thức để truyền đạt lại có các đại lý của mình. Các quy trình của công ty đều được chị vận dụng sáng tạo để đội nhóm chị tiếp cận và thực hành tốt nhất.

Chị Thu Phương chia sẻ: “Lần đầu tiên  livestream bán hàng, sao nó lại đáng sợ đến thế, y hệt cái cảm giác của ngày đầu về ra mắt bố mẹ người yêu…Nhưng rồi nỗi sợ qua đi nhanh chóng, thay vào đó là đam mê, đam mê chia sẻ và cống hiến”.

Dù có khó khăn, thử thách, đối với chị Thu Phương, điều đọng lại sâu sắc nhất, đó là tâm thế cho đi, và kinh doanh online không chỉ đơn giản là cung và cầu, mà một người kinh doanh online chân chính là người gieo hạt, ai là người chăm bón cho mảnh đất đó màu mỡ, ai là người gieo những hạt mầm giá trị, người đó là người chiến thắng trong kinh doanh online.

Với sự nỗ lực hết mình và không chịu lùi bước trước khó khăn, đội nhóm của chị Thu Phương, đang là một trong những nhóm có doanh thu lớn nhất ngoài miền Bắc, cùng với hàng chục các đại lý và tổng đại lý có mức thu nhập trung bình 8-20tr/tháng.

Vào bất kỳ thời điểm nào trong cuộc đời, mỗi người đều có khả năng thực hiện những gì họ mơ ước – hãy dấn thân, hãy thay đổi, hãy nỗ lực hết mình  – thành công sẽ đến với bạn.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hay là đại lý của ORGA, cơ hội kinh doanh nghề tay trái có thể thêm hàng vài chục triệu thu nhập thêm mỗi tháng, bạn có thể liên hệ với Giám Đốc Kinh Doanh Miền Bắc 4 – Phan Thu Phương qua:

Facebook: Phan Thu Phương

Số điện thoại : 0945920287

Website: myphamorga.vn

Tài trợ

Bài viết cùng chuyên mục
đường dương

Vợ chồng Đường Dương tạo “bình phong” để hoạt động kiểu xã hội đen như thế nào?

15:09 13-04-2020

Trong hoạt động điều tra hình sự, những “đại án” được bắt đầu, khai thông từ những vụ việc nhỏ như vụ đại gia Nguyễn Xuân Đường, tức Đường “Nhuệ” ở Thái Bình.  Trung tá Đào Trung Hiếu (Thạc sĩ, chuyên gia tội phạm học, Bộ Công an) cho rằng, trong hoạt động điều tra hình […]

Chủ tịch Công ty Yến sào Khánh Hòa làm phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa

11:36 26-10-2019

Sáng 26-10, HĐND tỉnh Khánh Hòa họp phiên bất thường bầu ông Lê Hữu Hoàng - chủ tịch hội đồng thành viên Công ty TNHH nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa - làm phó chủ tịch UBND tỉnh này.

Việt Nam chính thức xuất khẩu lô sữa đầu tiên sang thị trường Trung Quốc

21:13 22-10-2019

Ngày 22/10, tại Hà Nội, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) và Đại sứ Trung Quốc tại Việt Nam tổ chức Lễ công bố xuất khẩu lô sản phẩm sữa đầu tiên của Việt Nam sang thị trường Trung Quốc theo Nghị định thư ký giữa Bộ NN&PTNT Việt Nam và Tổng cục Hải quan Trung Quốc.

Cà Mau: Doanh nhân lao đao vì bị “con nuôi” “trở mặt”?

9:28 21-10-2019

Chuyển nhượng cổ phần cho “con nuôi” để đứng tên vay tiền ngân hàng, ở tuổi xế chiều bà Nguyễn Thị Bắc lâm vào cảnh lao đao vì bị trở mặt và chiếm đoạt công ty mà mình đã gây dựng trong nhiều năm. Chuyện tưởng như chỉ có trên phim nhưng lại diễn ra ở ngay xã Lý Văn Lâm, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

Nam A Bank đã tìm ra Trạng Nguyên 2019

14:40 18-10-2019

Vừa qua, Nam A Bank đã tổ chức thành công cuộc thi Trạng Nguyên 2019 chủ đề “Ý chí vững vàng – Sẵn sàng chinh phục” đầy gay cấn và hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng hơn 120 triệu đồng. Đây là một trong những hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 27 năm thành lập Ngân hàng (21/10/1992-21/10/2019) và cũng là sân chơi bổ ích phát huy năng lực lãnh đạo của cán bộ nhân viên (CBNV), từ đó giúp Ngân hàng chọn được nguồn nhân sự kế thừa tiềm năng có đủ Tri – Trí và Tài cho tương lai.

Thời cơ hàn của những người nổi tiếng

8:32 14-10-2019

Không có gì là bỗng nhiên dễ dàng, không có thành công nào là từ trên trời rớt xuống. Có một sự thật mà từ trước đến nay không ai có thể phủ nhận, đó là thành công nào cũng phải trả giá để có được. Ai cũng phải đánh đổi, phải vật lộn, phải chiến đấu trong một thời gian dài trước khi có một sự nghiệp đồ sộ…

phan thị vâng

Phan Thị Vâng – Mọi khó khăn không thể đánh gục Giám đốc kinh doanh miền đầy nỗ lực và tài năng bứt phá

19:45 04-10-2019

Đến với kinh doanh mỹ phẩm là duyên, nhưng để thành công trong suốt hành trình dài và hiện tại trở thành Giám đốc kinh doanh miền xuất sắc tại hệ thống Mộc Thiên Hương không chỉ dừng lại ở điều ấy. Đó chính là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ và tài kinh doanh bứt phá. Không ai khác, chính chị - một cô gái xinh đẹp, tự tin - Giám đốc kinh doanh miền Phan Thị Vâng và câu chuyện đầy cảm hứng tích cực đến toàn hệ thống nói riêng, hàng ngàn phụ nữ Việt nói chung.

tư hường

Chồng bà Tư Hường tố con trai chiếm đoạt 30.000 tỷ tiết lộ toàn bộ nội tình

20:26 03-10-2019

Chia sẻ về vụ tố con trai chiếm đoạt 30.000 tỷ, Lần đầu chồng bà Tư Hường kể tường tận tất tần tật quá trình cha con mâu thuẫn, chiếm đoạt tài sản dẫn đến việc phải kiện cáo nhau ra tòa.

phạm thu hảo

Giám đốc kinh doanh Phạm Thu Hảo – Thành công bứt phá từ kinh doanh mỹ phẩm sạch

16:30 25-09-2019

Trở thành người kinh doanh giỏi không phải là kết quả của sự may mắn tình cờ. Thành công là kết tinh của đam mê, sự nỗ lực, lòng quyết tâm và nhiệt huyết, sự chăm chỉ với những con người dám nghĩ, dám làm. Chuyện kinh doanh online thành công với mức thu nhập cao có lẽ không còn xa lạ hiện nay. Nhưng đối với một bà mẹ bỉm sữa một nách 2 con, đi lên từ con số “0” tròn trĩnh thì đây thực sự là một thành quả rất đáng tự hào. Chị Phạm Thu Hảo – giám đốc kinh doanh Miền Trung 1 thương hiệu mỹ phẩm Orga – là một người phụ nữ như thế.

Có thể cấm xuất cảnh những người liên quan đến vụ chiếm đoạt 30.000 tỷ đồng?

11:04 25-09-2019

Liên quan tới vụ chồng của nữ đại gia Tư Hường tố cáo những người có hành vi chiếm đoạt số tài sản trị giá khoảng 30.000 tỷ đồng của gia đình ông. Theo luật sư, những người có liên quan trên có thể bị cấm xuất cảnh

nâng cấp website dich vu seo gia re chung cu thanh ha chung cư thanh hà dịch vụ thành lập công ty dịch vụ thành lập doanh nghiệp dich vu thanh lap doanh nghiep thay đổi đăng ký doanh nghiệp dich vu thanh lap cong ty thay đổi giấy phép đầu tư thay doi giay phep dau tu thanh lap doanh nghiep gia re thành lập doanh nghiệp tư vấn ly hôn luật sư giỏi Công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín dịch vụ seo giá rẻ bởi BICTweb.vn