• Trang Chủ » Doanh nhân Việt » Hành trình trở thành Giám đốc thành công của cô gái miền Tây giàu nghị lực

  Hành trình trở thành Giám đốc thành công của cô gái miền Tây giàu nghị lực

  31-07-2019

  “Bạn không thể điều khiển hướng gió, chỉ có thể điều khiển cánh buồm. Bạn không cần phải thấy hết các bậc thang mà chỉ cần đi bước đầu tiên với một niềm tin. Bạn phải tin bản thân mình làm được và nỗ lực từng ngày để đạt được mục tiêu lớn trong cuộc sống!” – Chia sẻ từ chị Nguyễn Ngọc Vui – Giám đốc kinh doanh Miền Nam 6 thương hiệu mỹ phẩm Orga – Người phụ nữ xinh đẹp, mạnh mẽ, kiên định, thành công và truyền cảm hứng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

  Kinh doanh thành công bởi niềm đam mê cháy bỏng

  Chị Ngọc Vui sinh ra trong một gia đình có truyền thống kinh doanh tại Mỹ Tho, Tiền Giang. Với niềm đam mê cháy bỏng, dù tốt nghiệp Quản trị kinh doanh nhưng chị không theo nghiệp kinh doanh ngay mà muốn trải nghiệm tại một công ty nước ngoài. Sau một thời gian hết mình vì công việc, sự thông minh và nỗ lực từ một cô nhân viên nhỏ bé đã xứng đáng trở thành quản lý cấp cao với mức thu nhập nhiều người mong ước.

  Thế nhưng, dù công việc chính đã ổn định, nhưng chị Ngọc Vui vẫn cảm thấy chưa đủ – chị luôn ấp ủ một dự án kinh doanh và đột phá trong tương lai. Chị bắt đầu “thử sức” kinh doanh online bằng nhiều sản phẩm khác nhau, chủ yếu là đặc sản địa phương hay mỹ phẩm. Tuy nhiên, những công việc kinh doanh đầu tiên của chị phần lớn không như mong đợi – không phân phối được đến nhiều người. Nhiều khi vất vả và lao lực, gia đình và người thân khuyên chị không nên kinh doanh nữa và chỉ cần tập trung vào công việc chính là đủ.

  Tuy nhiên, sự ham học hỏi cùng với suy nghĩ không bỏ cuộc trong mọi việc, ngoài những lúc ở văn phòng, chị Ngọc Vui dành nhiều thời gian hơn để nghiên cứu, trau dồi các kiến thức kinh doanh cũng như các sản phẩm hiệu quả. Sau một thời gian, chị dần hiểu ra vấn đề “thất bại” của mình nằm ở lựa chọn sản phẩm không đúng. Muốn thành công, chị phải chọn một sản phẩm tốt, chất lượng, được định hướng và hỗ trợ về đào tạo. Và để phát triển bền vững, lâu dài, chị cần có một đội nhóm đoàn kết và chuyên nghiệp. “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau!”- Kim chỉ nam cho mọi hoạt động của nữ Giám đốc xinh đẹp Ngọc Vui.

  Trong quá trình tìm hiểu các sản phẩm trên thị trường, chị Ngọc Vui nhận thấy dòng mỹ phẩm thiên nhiên hữu cơ hiện là xu thế và được nhiều khách hàng tin dùng. Sau khi cân nhắc, và nghiên cứu, vô tình chị biết đến thương hiệu mỹ phẩm Orga cùng CEO Orga Lưu Trang – một cô gái trẻ nhưng đủ Tâm và Tầm khiến chị vô cùng khâm phục. Chị Ngọc Vui là một người thận trọng, quyết định trải nghiệm bộ chăm sóc da của Orga trước khi kinh doanh. Đúng như những thông tin chị tìm hiểu, bộ sản phẩm của mỹ phẩm Orga vô cùng lành tính và hiệu quả, chỉ sau một thời gian sử dụng da chị đẹp và rạng rỡ hơn rất nhiều.

  nguyễn ngọc vui

  Nguyễn Ngọc Vui – Giám đốc kinh doanh Miền Nam 6 thương hiệu mỹ phẩm Orga.

  “Tôi bước chân vào kinh doanh Orga với “khát vọng” và “cô đơn”. Dù thời gian đầu liều lĩnh dấn thân sang một lĩnh vực hoàn toàn mới với nhiều khó khăn: Chưa nhận được sự động viên, tin tưởng từ gia đình… nhưng với sự giúp đỡ của CEO Lưu Trang và các chị em cộng sự tại Orga, tôi dần dần bắt nhịp công việc kinh doanh. Không biết bao nhiêu đêm, tôi thức trắng để học và xem đi xem lại các video đào tạo từ Orga  – kiến thức đến đâu tôi thực hành ngay đến đó. Kể cả những buổi công ty đào tạo Offline tại Sài Gòn, tôi vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để đi học. Tự coi mình như một tờ giấy trắng, Orga đã giúp tôi vẽ nên những nét đầu tiên về con đường cũng như giấc mơ thành công trong kinh doanh của mình. Với suy nghĩ cho đi là còn mãi mãi, những gì tôi học được, tôi lại chia sẻ cho nhiều chị em khác, với mong muốn họ cũng tìm được đúng hướng kinh doanh như mình!”.

  “Tôi làm được – tôi có năng lực!” – Bí quyết thành công của Giám đốc kinh doanh Ngọc Vui

  Với sự cố gắng và nỗ lực của bản thân, chỉ sau 3 tháng vào Orga, chị Ngọc Vui từ một đại lý nhỏ đã trở thành Giám đốc kinh doanh Miền Nam 6 của Orga thành công với doanh số hàng tháng luôn lọt Top xuất sắc nhất hệ thống. Dưới chị đã hàng chục nhà phân phối, đại lý, tổng đại lý có thu nhập trung bình từ 8-50 triệu/tháng. Chị thành công trong sự ngỡ ngàng của gia đình, của chồng và của người thân, chị đã chứng minh “ TÔI LÀM ĐƯỢC – TÔI CÓ NĂNG LỰC!”.

  nguyễn ngọc vui

  “Tôi làm được – tôi có năng lực!” – Bí quyết thành công của Giám đốc kinh doanh Ngọc Vui.

  Chị Ngọc Vui luôn tâm niệm: “Với nhiều khát vọng, luôn trau dồi kỹ năng và không ngừng học hỏi để phát triển, tôi tin những điều đó có thể giúp nhiều phụ nữ Việt gia tăng thu nhập mỗi tháng và đồng hành cùng thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên lành – tốt Orga phát triển trên thị trường quốc tế!”.

  Cùng liên hệ với chị Ngọc Vui – Giám đốc kinh doanh Miền Nam 6 thương hiệu mỹ phẩm Orga để gia tăng thu nhập, tự chủ về tài chính

  SĐT: 0932.750.783.

  Facebook: Nguyễn Ngọc Vui

  Website: myphamorga.vn

  Tài trợ

  Bài viết cùng chuyên mục

  Quảng Nam: Công bố danh sách 34 doanh nghiệp nợ đọng thuế gần 120 tỷ đồng

  9:11 20-08-2019

  Cục Thuế tỉnh Quảng Nam vừa thực hiện công khai danh sách 34 doanh nghiệp (DN) đang còn nợ gần 120 tỷ đồng tiền thuế tính đến thời điểm 31/5/2019.

  mỹ phẩm orga

  Nữ giám đốc khởi nghiệp thành công bứt phá ở độ tuổi 58 khiến nhiều người nể phục

  15:42 14-08-2019

  Nhắc đến khởi nghiệp, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những chàng trai, cô gái ở lứa tuổi 20-30 tràn đầy sức trẻ, đam mê và nhiệt huyết. Thế nhưng, thành công của nữ giám đốc kinh doanh Hiền Nguyễn là bằng chứng thuyết phục nhất cho chân lý "Khởi nghiệp không bao giờ là quá muộn". Cô là tấm gương sáng, là người truyền cảm hứng bất tận khiến giới trẻ phải nể phục bởi tài năng và sự nhiệt huyết của mình. 

  Phụ Nữ Triệu Đô K04 do Orga tổ chức thành công ngoài mong đợi tại thành phố Bắc Giang

  17:29 12-08-2019

  Ngày 11 tháng 08 năm 2019, CEO thương hiệu Mỹ phẩm Orga bà Lưu Trang cùng Giám đốc kinh doanh Trần Phương Dung tổ chức chương trình “Phụ Nữ Triệu Đô K04” tại thành phố Bắc Giang - Tiếp tục chuỗi chương trình đào tạo kiến thức kinh doanh bổ ích, chuyên nghiệp cho hệ thống Orga trên toàn quốc.

  Phụ Nữ Triệu Đô K04 – Đánh thức tiềm năng đột phá trong kinh doanh triệu phụ nữ Việt đầu tiên tại TP. Bắc Giang

  20:31 09-08-2019

  Lần đầu tiên tại thành phố Bắc Giang - Một chương trình đào tạo chuyên nghiệp quy tụ những thành viên hệ thống Orga, với sự có mặt của hai chuyên gia hàng đầu về kinh doanh CEO Lưu Trang và Giám đốc kinh doanh Trần Phương Dung. Khóa đào tạo “Phụ nữ triệu đô K04” với chuyên đề “Đánh thức tiềm năng đột phá trong kinh doanh triệu phụ nữ Việt" - Tiếp tục chuỗi chương trình đào tạo kiến thức kinh doanh bổ ích, chuyên nghiệp cho hệ thống Orga trên toàn quốc.

  Tập đoàn giáo dục “đứng sau” trường Quốc tế Gateway “khủng” mức nào?

  13:47 07-08-2019

  Đơn vị sở hữu hệ thống trường phổ thông liên cấp Quốc tế Gateway (trường Gateway) chính là Công ty Cổ phần Tập đoàn giáo dục quốc tế Edufit (Công ty Edufit).

  Ana Hiền

  Quản lý kinh doanh thành đạt Anna Hiền và sứ mệnh gìn giữ thanh xuân cho phụ nữ Việt

  20:29 05-08-2019

  “Là phụ nữ, ai cũng mong muốn sử dụng sản phẩm chăm sóc da an toàn, lành và tốt, tôi cũng không ngoại lệ. Mỗi ngày, nhìn vấn nạn các loại mỹ phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc đang ồ ạt trên thị trường gây bào mòn phá hủy làn da chị em, tôi nghĩ mình cần hành động ngay với việc đưa ra thị trường dòng mỹ phẩm hữu cơ Orga để gìn giữ thanh xuân triệu phụ nữ Việt” - Quản lý kinh doanh thành đạt Anna Hiền chia sẻ.

  Infographics – Top 5 chuỗi cà phê dẫn đầu thị trường Việt Nam

  8:48 05-08-2019

  Chỉ trong một thời gian ngắn, thị trường cà phê Việt Nam đang ngày càng sôi động với những chuỗi cà phê không ngừng mọc lên trên khắp cả nước.

  Vinamilk tiếp tục là thương hiệu được chọn mua nhiều nhất ở cả thành thị và nông thôn

  9:09 02-08-2019

  Bộ phận Worldpanel thuộc Kantar - tổ chức hàng đầu thế giới về dữ liệu, nghiên cứu và tư vấn vừa công bố Báo cáo uy tín “Dấu chân thương hiệu 2019” (Brand Footprint); trong đó, Vinamilk là thương hiệu được chọn mua nhiều nhất trong ngành hàng sữa và sản phẩm từ sữa ở cả thành thị và nông thôn 7 năm liền.

  Nam A Bank vượt nhiều chỉ tiêu kinh doanh 6 tháng đầu năm

  8:30 30-07-2019

  Kết quả kinh doanh của Nam A Bank tiếp tục có những bước tiến ấn tượng khi vượt kế hoạch 6 tháng đầu năm. Đặc biệt, một số chỉ tiêu như tổng tài sản và huy động thị trường 1 sắp chạm mốc kế hoạch của toàn năm 2019, qua đó, tiếp tục khẳng định sự phát triển bền vững và ổn định của Ngân hàng.

  Sốc thuốc, tỉnh dậy sau 7 tiếng hôn mê, gã nghiện hồi sinh thành doanh nhân thành đạt

  8:22 30-07-2019

  Lê Trung Tuấn (SN 1977) - Chủ tịch Hội đồng quản lý và là người sáng lập Viện Nghiên cứu Tâm lý người sử dụng ma túy PSD; thành viên sáng lập Liên hiệp các tổ chức Điều trị Nghiện Thế giới ICARO với 48 quốc gia thành viên. Là nhà nghiên cứu khoa học, được trao tặng bằng tiến sỹ và xác nhận kỷ lục thế giới…

  nâng cấp website dich vu seo gia re chung cu thanh ha chung cư thanh hà dịch vụ thành lập công ty dịch vụ thành lập doanh nghiệp dich vu thanh lap doanh nghiep thay đổi đăng ký doanh nghiệp dieu chinh giay chung nhan dau tu dich vu thanh lap cong ty thay đổi giấy phép đầu tư thay doi giay phep dau tu dịch vụ tư vấn hợp đồng thanh lap doanh nghiep gia re thành lập doanh nghiệp tư vấn ly hôn luật sư giỏi dịch vụ seo giá rẻ bởi BICTweb.vn