Trang Chủ » Doanh nhân Việt » Chủ tịch Công ty Yến sào Khánh Hòa làm phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa

Chủ tịch Công ty Yến sào Khánh Hòa làm phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa

26-10-2019

Sáng 26-10, HĐND tỉnh Khánh Hòa họp phiên bất thường bầu ông Lê Hữu Hoàng – chủ tịch hội đồng thành viên Công ty TNHH nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa – làm phó chủ tịch UBND tỉnh này.

Chủ tịch Công ty Yến sào Khánh Hòa làm phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa - Ảnh 1.

Ông Lê Hữu Hoàng (giữa) được bầu làm phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa nhiệm kỳ 2016-2021 – Ảnh: ĐÌNH CƯƠNG

Các đại biểu HĐND tỉnh Khánh Hòa nhiệm kỳ 2016-2021 đã biểu quyết với kết quả thống nhất rất cao việc bầu ông Lê Hữu Hoàng làm phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa nhiệm kỳ 2016-2020.

Trình bày tờ trình của UBND tỉnh giới thiệu ông Hoàng làm phó chủ tịch UBND tỉnh, ông Lê Đức Vinh, chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, cho hay ông Hoàng sinh năm 1967, quê ở thị xã Ninh Hòa (tỉnh Khánh Hòa). Ông Hoàng là tỉnh ủy viên ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa nhiệm kỳ 2015-2020, có trình độ là thạc sĩ kinh tế, cao cấp lý luận chính trị.

Theo tìm hiểu của Tuổi Trẻ Online, ông Hoàng nhiều năm làm lãnh đạo Công ty TNHH nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa.

Ông được bổ nhiệm làm giám đốc Sở Tài chính Khánh Hòa một thời gian, nhưng vào tháng 7-2018 thì được chuyển lại làm chủ tịch Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa cho đến nay.

Kỳ họp bất thường HĐND tỉnh Khánh Hòa lần này cũng biểu quyết miễn nhiệm chức danh phó chủ tịch HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Phan Thông vì đã nghỉ hưu từ ngày 1-10.

Ông Nguyễn Khắc Định – tân bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa – cũng đến tham dự tại kỳ họp bất thường HĐND tỉnh Khánh Hòa vào sáng nay.

Phát biểu với các vị đại biểu HĐND tỉnh Khánh Hòa, ông Định bày tỏ mong muốn các cơ quan, cán bộ ở Khánh Hòa “trong lúc hiện nay đang khó khăn thì cần phải cố gắng tìm ra cách cải tiến công việc” để làm tốt hơn nữa, hiệu quả hơn nữa công tác.

Tân bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa cũng đề nghị các đại biểu HĐND tỉnh “giám sát, chỉ bảo và thông tin” để ông kịp thời có những sửa đổi trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo vì chức vụ bí thư tỉnh ủy mà ông vừa được Bộ Chính trị phân công hôm 7-10 là còn “rất mới” đối với ông.

Như đã thông tin, ông Định hiện là ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, chủ nhiệm Ủy ban Thường vụ Quốc hội.

Ông được Bộ Chính trị phân công làm bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa thay ông Lê Thanh Quang vừa được cho thôi giữ chức vụ này để điều trị bệnh hiểm nghèo.

Nguồn: Tuoitre.vn
Bài viết cùng chuyên mục
đường dương

Vợ chồng Đường Dương tạo “bình phong” để hoạt động kiểu xã hội đen như thế nào?

15:09 13-04-2020

Trong hoạt động điều tra hình sự, những “đại án” được bắt đầu, khai thông từ những vụ việc nhỏ như vụ đại gia Nguyễn Xuân Đường, tức Đường “Nhuệ” ở Thái Bình.  Trung tá Đào Trung Hiếu (Thạc sĩ, chuyên gia tội phạm học, Bộ Công an) cho rằng, trong hoạt động điều tra hình […]

Việt Nam chính thức xuất khẩu lô sữa đầu tiên sang thị trường Trung Quốc

21:13 22-10-2019

Ngày 22/10, tại Hà Nội, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) và Đại sứ Trung Quốc tại Việt Nam tổ chức Lễ công bố xuất khẩu lô sản phẩm sữa đầu tiên của Việt Nam sang thị trường Trung Quốc theo Nghị định thư ký giữa Bộ NN&PTNT Việt Nam và Tổng cục Hải quan Trung Quốc.

Cà Mau: Doanh nhân lao đao vì bị “con nuôi” “trở mặt”?

9:28 21-10-2019

Chuyển nhượng cổ phần cho “con nuôi” để đứng tên vay tiền ngân hàng, ở tuổi xế chiều bà Nguyễn Thị Bắc lâm vào cảnh lao đao vì bị trở mặt và chiếm đoạt công ty mà mình đã gây dựng trong nhiều năm. Chuyện tưởng như chỉ có trên phim nhưng lại diễn ra ở ngay xã Lý Văn Lâm, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

Nam A Bank đã tìm ra Trạng Nguyên 2019

14:40 18-10-2019

Vừa qua, Nam A Bank đã tổ chức thành công cuộc thi Trạng Nguyên 2019 chủ đề “Ý chí vững vàng – Sẵn sàng chinh phục” đầy gay cấn và hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng hơn 120 triệu đồng. Đây là một trong những hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 27 năm thành lập Ngân hàng (21/10/1992-21/10/2019) và cũng là sân chơi bổ ích phát huy năng lực lãnh đạo của cán bộ nhân viên (CBNV), từ đó giúp Ngân hàng chọn được nguồn nhân sự kế thừa tiềm năng có đủ Tri – Trí và Tài cho tương lai.

Thời cơ hàn của những người nổi tiếng

8:32 14-10-2019

Không có gì là bỗng nhiên dễ dàng, không có thành công nào là từ trên trời rớt xuống. Có một sự thật mà từ trước đến nay không ai có thể phủ nhận, đó là thành công nào cũng phải trả giá để có được. Ai cũng phải đánh đổi, phải vật lộn, phải chiến đấu trong một thời gian dài trước khi có một sự nghiệp đồ sộ…

phan thị vâng

Phan Thị Vâng – Mọi khó khăn không thể đánh gục Giám đốc kinh doanh miền đầy nỗ lực và tài năng bứt phá

19:45 04-10-2019

Đến với kinh doanh mỹ phẩm là duyên, nhưng để thành công trong suốt hành trình dài và hiện tại trở thành Giám đốc kinh doanh miền xuất sắc tại hệ thống Mộc Thiên Hương không chỉ dừng lại ở điều ấy. Đó chính là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ và tài kinh doanh bứt phá. Không ai khác, chính chị - một cô gái xinh đẹp, tự tin - Giám đốc kinh doanh miền Phan Thị Vâng và câu chuyện đầy cảm hứng tích cực đến toàn hệ thống nói riêng, hàng ngàn phụ nữ Việt nói chung.

tư hường

Chồng bà Tư Hường tố con trai chiếm đoạt 30.000 tỷ tiết lộ toàn bộ nội tình

20:26 03-10-2019

Chia sẻ về vụ tố con trai chiếm đoạt 30.000 tỷ, Lần đầu chồng bà Tư Hường kể tường tận tất tần tật quá trình cha con mâu thuẫn, chiếm đoạt tài sản dẫn đến việc phải kiện cáo nhau ra tòa.

phạm thu hảo

Giám đốc kinh doanh Phạm Thu Hảo – Thành công bứt phá từ kinh doanh mỹ phẩm sạch

16:30 25-09-2019

Trở thành người kinh doanh giỏi không phải là kết quả của sự may mắn tình cờ. Thành công là kết tinh của đam mê, sự nỗ lực, lòng quyết tâm và nhiệt huyết, sự chăm chỉ với những con người dám nghĩ, dám làm. Chuyện kinh doanh online thành công với mức thu nhập cao có lẽ không còn xa lạ hiện nay. Nhưng đối với một bà mẹ bỉm sữa một nách 2 con, đi lên từ con số “0” tròn trĩnh thì đây thực sự là một thành quả rất đáng tự hào. Chị Phạm Thu Hảo – giám đốc kinh doanh Miền Trung 1 thương hiệu mỹ phẩm Orga – là một người phụ nữ như thế.

Có thể cấm xuất cảnh những người liên quan đến vụ chiếm đoạt 30.000 tỷ đồng?

11:04 25-09-2019

Liên quan tới vụ chồng của nữ đại gia Tư Hường tố cáo những người có hành vi chiếm đoạt số tài sản trị giá khoảng 30.000 tỷ đồng của gia đình ông. Theo luật sư, những người có liên quan trên có thể bị cấm xuất cảnh

Hội nghị phổ biến cho các doanh nghiệp nhà nước cổ phần hóa chưa thực hiện niêm yết, đăng ký giao dịch

9:10 17-09-2019

Hội nghị do Ủy ban Chứng khoán Nhà nước và Cục Tài chính doanh nghiệp - Bộ Tài chính đồng chủ trì được tổ chức tại Hà Nội và Tp HCM, thời gian dự kiến diễn ra hội nghị ở Hà Nội vào ngày 09/10/2019 và ở TP HCM sẽ vào ngày 11/10/2019.

nâng cấp website dich vu seo gia re chung cu thanh ha chung cư thanh hà dịch vụ thành lập công ty dịch vụ thành lập doanh nghiệp dich vu thanh lap doanh nghiep thay đổi đăng ký doanh nghiệp dich vu thanh lap cong ty thay đổi giấy phép đầu tư thay doi giay phep dau tu thanh lap doanh nghiep gia re thành lập doanh nghiệp tư vấn ly hôn luật sư giỏi Công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín dịch vụ seo giá rẻ bởi BICTweb.vn