• Trang Chủ » Tâm sự » Chồng tôi yêu quý chị dâu thái quá

  Chồng tôi yêu quý chị dâu thái quá

  04-11-2017

  Chồng tôi trước khi làm gì cũng hỏi ý kiến chị dâu, trong khi tôi không biết gì. Đi đâu anh cũng muốn đi cùng chị dâu.

  Tôi và anh đến với nhau là nhờ sự mai mối từ chị dâu của chồng. Chúng tôi đã phải vượt qua rất nhiều chuyện mới đến được với nhau. Anh làm công trình và gia đình ở xa, trong khi tôi là đứa con gái trong mắt bố mẹ mình là quá hiền lành, bố mẹ sợ tôi sẽ khổ.

  chi-dau

  Ngày cưới cũng là ngày đầy nước mắt của tôi, nước mắt vì bị anh chồng nói, nước mắt vì sự tủi hờn khi xa bố mẹ mình. Tưởng rằng mọi chuyện sẽ êm đẹp từ đó, nhưng càng ngày lại càng là ác mộng đối với tôi. Về cùng sống chung trong một căn nhà, cảm giác tôi là người thừa ngày càng tăng lên.

  Chồng tôi trước khi làm gì cũng hỏi ý kiến chị dâu, bàn với chị dâu, trong khi tôi không biết gì, rồi anh cứ bảo tôi làm theo. Ngay cả chuyện đi chơi chồng tôi cũng hỏi ý kiến, nếu chị không đi thì anh cũng không đi. Làm gì anh cũng suy nghĩ, cũng lo lắng xem có vừa ý chị dâu không, có làm chị ấy vui không.

  Khi nói chuyện thẳng thắn với chồng thì anh lại nói đó là chuyện anh nên làm bởi vì đó là chị dâu của anh. Anh nói tôi phân biệt đối xử với hai gia đình. Nhưng tôi chưa thấy ai quý chị dâu như chồng mình.

  Dù làm bất cứ chuyện gì, đi đâu anh cũng muốn đi cùng chị dâu, trong khi anh còn chẳng quan tâm tới cảm giác của tôi như thế nào. Nhiều lúc ngồi nói chuyện và hai người xem tôi như không có mặt ở đó. Anh luôn muốn tôi phải làm chị ấy vui thì mới thoải mái với tôi. Tôi thực sự bế tắc trong hoàn cảnh như thế này. Tôi có quá đa nghi không, có quá vô lý không? Hãy cho tôi lời khuyên để thoát khỏi hoàn cảnh này các bạn nhé.

  Theo vnexpress.net

  Bài viết cùng chuyên mục

  “Cốm sữa vỉa hè, thơm bước chân qua”…

  8:07 09-09-2019

  Hà Nội mùa thu, mùa thu Hà Nội,/mùa hoa sữa về thơm từng cơn gió,/mùa cốm xanh về, thơm bàn tay nhỏ, /cốm sữa vỉa hè, thơm bước chân qua…

  Khi vợ mở lòng với người ngoài

  8:28 23-08-2019

  Thời gian gần đây, anh nhận thấy cách cư xử của vợ có những thay đổi, từ người nội trợ chỉn chu, rất ít tham gia vào những việc của chồng, giờ đây chị hay có những nhận xét luôn luôn trái ngược với quan điểm của anh, thậm chí “lấn lướt” anh trong cả những câu chuyện với bạn bè của anh.

  Giải phóng cho cha mẹ khỏi kiếp “ô sin tuổi già”- ấy là hiếu nghĩa?

  8:23 12-08-2019

  Ngày nay, không ít con cháu rất biết cách “tận dụng” sức lao động của cha mẹ, khiến họ còn bận rộn, mệt mỏi hơn là đi làm với vô vàn việc nhà không tên như: thay ô sin trông con, cơm nước, thay người làm trông cửa hàng, làm bảo vệ... Liệu có bao giờ những người đứa con ấy nghĩ rằng làm thế là họ đang “lạm dụng cha mẹ” mình hay chỉ nghĩ thế mới là yêu thương, là “tạo việc làm” để cha mẹ đỡ buồn chán khi về già?

  Hành thiện tích đức, phúc chưa đến nhưng họa đã rời xa

  9:00 23-07-2019

  Người xưa có câu: “Có đức mặc sức mà ăn”, học được cách tích đức, tức là ta đã học được cách cải biến số phận của mình, mang lại phước lộc dồi dào. Vậy làm thế nào để tích đức ngay cả khi không có điều kiện vật chất?

  Bị lạnh nhạt, vợ nghi chồng ngoại tình, nào ngờ sự thật còn kinh hoàng hơn

  8:27 21-07-2019

  Tôi thuê người theo dõi anh gần một tháng trời. Lạ lùng, thám tử không phát hiện ra điều gì khác thường ở anh. Anh vẫn đi làm rồi tăng ca buổi tối. Ban ngày anh không hề rời khỏi công ty nửa bước.

  Chồng tôi đã “cắm sừng” lên đầu tôi, nhưng tôi không ngờ cách hành xử của những người con riêng của chồng

  9:20 18-07-2019

  Tôi sẽ không bao giờ biết được chuyện tày đình này cho tới một ngày định mệnh.

  Chờ 1 người, yêu tận tâm can…

  10:44 07-07-2019

  Hoa Bỉ Ngạn, câu chuyện tình cảm động ngàn năm, ngàn kiếp khiến hàng triệu người rơi nước mắt: “Ngàn năm hoa nở, ngàn năm hoa tàn, hoa vừa kịp nở lá vội tàn, lá vừa chớm mọc thì hoa lại tàn, chỉ thấy hoa mà không thể thấy lá, khi thấy lá lại chẳng thể gặp hoa, lá và hoa dẫu cùng chung một rễ, vốn rất gần mà chẳng thể gặp nhau, cứ nhớ thương mà ôm sầu thương nhớ”…

  Cho con gánh mẹ một lần

  12:33 19-05-2019

  Xuân – Hạ - Thu – Đông tứ tiết tuần hoàn, thời gian lấy dần đi tuổi xuân của mẹ. Tóc mẹ nay đã hoa râm, người cũng gầy đi vì sương gió. Nhưng, tình yêu dành cho các con vì vẫn nguyên vẹn. Mỗi lần chúng tôi về nhà, bà vẫn thức dậy thật sớm để chuẩn bị bữa sáng, rồi lại tất bật cơm nước, lo toan cho các con sao cho no đủ.

  Hà Nội: Cảnh giác thủ đoạn trộm cắp tài sản tại các cửa hàng kinh doanh

  10:18 10-05-2019

  Vừa qua trên địa bàn quận Hai Bà Trưng, Hà Nội xuất hiện một đối tượng trộm cắp tài sản bằng thủ đoạn giả làm khách mua hàng tại các cửa hàng kinh doanh về thời trang, mỹ phẩm rồi nhân lúc chủ cửa hàng hoặc nhân viên không để ý thực hiện hành vi trộm cắp.

  bống xa la

  Bống “xa la” trượt dài sau những ngày chơi cho “nát” đời thiếu nữ

  9:10 09-04-2019

  Gia đình nếu không ấm êm, đủ đầy yêu thương và giáo dục của cha mẹ sẽ trở thành khởi nguồn tạo nên những“vết rạn” trong tâm hồn mỗi đứa trẻ.

  nâng cấp website dich vu seo gia re chung cu thanh ha chung cư thanh hà dịch vụ thành lập công ty dịch vụ thành lập doanh nghiệp dich vu thanh lap doanh nghiep thay đổi đăng ký doanh nghiệp dieu chinh giay chung nhan dau tu dich vu thanh lap cong ty thay đổi giấy phép đầu tư thay doi giay phep dau tu dịch vụ tư vấn hợp đồng thanh lap doanh nghiep gia re thành lập doanh nghiệp tư vấn ly hôn luật sư giỏi dịch vụ seo giá rẻ bởi BICTweb.vn