Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ngưng vĩnh viễn việc kêu gọi đóng góp từ thiện

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khẳng định trên mạng xã hội facebook, sẽ ngưng vĩnh viễn việc kêu gọi đóng góp từ thiện như 20 năm qua đã từng làm. “Sẽ không chuyển dùm ai, không đại diện ai. Quý vị có thể tìm các hội đoàn hay cá nhân khác để đóng góp thiện ý của mình dùm Hưng” – nam ca sĩ nói.

Trên trang cá nhân facebook, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã viết một bức thư dài gửi đến những người hâm mộ, đặc biệt, theo nam ca sĩ thì bức thư gửi đến những ai thật sự tin tưởng vào quỹ của anh và có đóng góp vào lần kêu gọi giúp đỡ các vùng lũ lụt.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng viết: “Ngay thời điểm thiên tai diễn ra, Hưng đã tham gia hát rất nhìu các chương trình từ Nam ra Bắc hô hào ủng hộ bà con, từ sân khấu lớn cho đến phòng trà và có cả những đêm riêng dành cho vài chục người doanh nhân cùng các mạnh thường quân. Những quỹ đó họ đều chọn khu vực để ủng hộ theo mong muốn của họ.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố sẽ ngưng vĩnh viễn việc kêu gọi đóng góp từ thiện như 20 năm qua đã từng làm. Ảnh: TL

Riêng quỹ của Hưng thì xác định sẽ làm nhà lại cho bà con theo kinh phí mình có được. Hưng cũng đã khẳng định điều đó trên fanpage này. Vì có rất nhiều hội đoàn và cá nhân đã ồ ạt trao tiền, mì gói… nên H chọn phương án sửa hoặc xây lại nhà cho bà con”.

Nam ca sĩ cho biết, đã triển khai và đang thi công làm 15 căn nhà cho bà con nghèo miền Trung (Huế, Quảng Bình, Quảng Trị). Tính tới thời điểm hiện tại, phía sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã hoàn thành được 3 căn nhà, mỗi căn trị giá hơn 62.010.000 đồng. “Hưng và ekip sẽ cố gắng hoàn thành số căn nhà còn lại trong thời gian tới sớm nhất có thể” – Đàm Vĩnh Hưng nói rõ.

Nhóm từ thiện của ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng trao tiền ủng hộ phòng chống Covid-19 cho Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Ninh chiều 24/5. Ảnh: Facebook Đàm Vĩnh Hưng

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng thông báo: “Hưng sẽ chính thức ngưng vĩnh viễn việc kêu gọi đóng góp như 20 năm qua đã từng làm. Sẽ không chuyển dùm ai, không đại diện ai. Quý vị có thể tìm các hội đoàn hay cá nhân khác để đóng góp thiện ý của mình dùm Hưng. Còn Hưng nếu có làm thì sẽ tự làm theo tiền cá nhân mình và bạn bè thân thiết gom lại với nhau”.

Cuối bức thư, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng viết, có duyên gặp được hoàn cảnh nào thương tâm thì giúp trực tiếp và cũng không cần ai biết hay nêu tên. Nên số tài khoản từ thiện của Hưng sẽ được thu hồi lại và mong mọi người không gửi, không đóng góp gì vào nữa.

Theo Hùng Tâm/Phapluatplus – link gốc