“Bom tấn” trăm tỷ “Chị Mười Ba” của Thu Trang – Tiến Luật chiếu trực tuyến

Kể từ ngày 28/4, “Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử” sẽ chính thức được phát hành trực tuyến.

Đây là bộ phim thứ 3 với sự góp mặt của Thu Trang gây khuynh đảo phòng vé năm 2020.

Năm 2020, dù phòng vé lao đảo vì Covid-19 thì Thu Trang – sao nữ nổi tiếng của làng hài lại có bảng thành tích xuất sắc khó tin.

Đầu năm, bộ phim “Đôi mắt âm dương” đạt doanh thu 61 tỷ đồng đến gần cuối năm “Tiệc trăng máu” lập kỷ lục 175 tỷ đồng, và “Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử” cũng chốt sổ năm này với mốc hơn 100 tỷ đồng. Những con số thống kê vô cùng ấn tượng trong năm kinh tế khó khăn và cái tên Thu Trang vẫn giữ được cho mình tần suất xuất hiện bao phủ khắp mọi nơi.

A1

Dàn diễn viên phim “Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử”

Nhìn lại chặng đường đã qua, Thu Trang cho biết, cô cảm thấy tự hào vì những gì mà bản thân và mọi người đã làm được.“Bất cứ công việc nào cũng vậy, Trang nghĩ cứ cống hiến hết mình đi thì nhất định sẽ nhận lại được thành quả xứng đáng”, Thu Trang nói.

Bên cạnh vai trò diễn viên, Thu trang cũng là nhà sản xuất mát tay cho những bộ phim làm nên tên tuổi của mình. Ra rạp đúng thời điểm Noel 2020, đánh đúng tâm lý khán giả “khát phim hay” trên màn ảnh rộng, “Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử” thu về thành công rực rỡ. Chỉ trong 3 ngày công chiếu đầu tiên đã có hơn 500.000 vé được bán ra, sau 1 tuần phim chiếu đã có hơn 800.000 lượt khán giả đến rạp, tự phá vỡ kỷ lục của chính mình khi so với phần 1 trong tuần đầu tiên bán được 650.000 vé.

Cột mốc này chính thức đưa “Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử” vào top 10 phim ăn khách nhất thị trường Việt Nam 2020. Và cuối cùng cán đích doanh thu 100 tỷ đồng, nắm giữ ngôi vương phim hài – hành động Việt ăn khách nhất.

A2

Thu Trang hóa thân trên màn ảnh.

Chưa dừng lại tại đó, vào ngày 28/4 bộ phim “Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử” sẽ chính thức được phát hành trên ứng dụng Galaxy Play. Đem tác phẩm một lần nữa ra mắt khán giả trực tuyến, Thu Trang chia sẻ, cô rất vui khi tác phẩm do mình làm ra lại có thêm cơ hội tiếp cận với đông đảo công chúng. “Những sự đón nhận, yêu thích mà khán giả dành cho bộ phim chính là động lực để ê-kíp nhà Thu Trang – Tiến Luật tiếp tục làm ra những bộ phim mới chất lượng, chỉn chu hơn”.

Sau sự thành công của “Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử” và “Chuyện xóm tui phần 2”, nữ diễn viên hiện đang tập trung cho dự án mới mang tên “Dân chơi không sợ con rơi”. Trong bộ phim này, Thu Trang không đảm nhận vai chính mà chỉ làm nhà sản xuất, đứng sau trợ lực cho Tiến Luật.

Theo Nhã An/Phapluatplus