Trang Chủ » Sao » Xuất hiện cậu bé giọng cao “chót vót” hát “Queen of the night” khiến 6 HLV đứng dậy vỗ tay

Xuất hiện cậu bé giọng cao “chót vót” hát “Queen of the night” khiến 6 HLV đứng dậy vỗ tay

15-10-2018

Để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất là tiết mục cuối cùng của thí sinh Trần Phi Hùng, 12 tuổi đến từ Đắc Lắk với ca khúc “Queen of the night” đây là một nhạc phẩm nổi tiếng trên thế giới và từng được rất nhiều thí sinh The Voice và The Voice Kids lựa chọn để dự thi.

Tuy còn nhỏ tuổi nhưng Phi Hùng đã thể hiện được chất giọng “thiên phú” khi lên những nốt cao một cách nhẹ nhàng và bay bổng. Phi Hùng còn cho khán giả thấy được kỹ thuật điêu luyện trong giọng hát và phong cách trình diễn tự tin, cuốn hút mặc dù chưa học qua bất cứ trường lớp về thanh nhạc. Các HLV đã vô cùng bất ngờ khi nghe được giọng hát của Phi Hùng và cùng nhau bấm nút chọn trước một giọng hát tuyệt vời.

Xuất hiện cậu bé giọng cao

Vừa kết thúc màn trình diễn các HLV vô cùng phấn khích và HLV Soobin Hoàng Sơn còn tưởng giọng hát của một bé gái nhưng quay lại là một thí sinh nam. Cuộc chiến bắt đầu, ai cũng muốn có Phi Hùng về đội của mình, HLV Khắc Hưng cho biết năm ngoái anh đã dựng ca khúc này cho học trò của chị Thu Minh và anh rất hiểu về dòng nhạc này, và cả hai sẽ đào sâu hơn về những thể loại âm nhạc khác. HLV Hồ Hoài Anh chia sẻ đây là nhạc học thuật và anh là giáo viên dạy nhạc 15 năm nay.

Xuất hiện cậu bé giọng cao

Các HLV cùng nhau “ùa” lên sân khấu để mong lấy lòng được cậu bé, HLV Lưu Hương Giang còn “hù dọa” sẽ chặn hai đội còn lại nếu tranh giành thí sinh Phi Hùng với đội của cô. Trong giây phút quan trọng, các HLV còn đồng loạt ngồi xuống sân khấu để chờ kết quả của Phi Hùng trong sự hồi hợp và lo sợ. Và kết quả, cậu bé 12 tuổi sở hữu giọng hát “Phi giới tính” đã về với đội của Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh.

Xuất hiện thí sinh “khủng long” hát tiếng Anh cực chất khiến 6 HLV tranh giành

Mở màn đêm thi là cô bé Trần Đặng Phương Vy, 11 tuổi đến từ TP.HCM với ca khúc tiếng Anh mang tên “Girl like you”, vừa bước ra sân khấu cô bé đã nhận được tiếng reo hò của mọi người vì ngoại hình mũm mĩm đáng yêu. Và sau khi thể hiện câu hát đầu tiên bằng giọng hát trong trẻo, ngọt ngào đã chinh phục được team HLV “Anh – Hưng”, sau đó team “Giang – Hồ” và “Sơn – Tường” cũng bấm nút để tranh giành cô bé.

Xuất hiện cậu bé giọng cao

HLV Bảo Anh hào hứng gọi Phương Vy là “khủng long nhỏ” và hy vọng rằng nếu về đội của mình thì Phương Vy sẽ được hát những ca khúc tiếng Việt chinh phục được hàng triệu khán giả hướng về mình. Trước câu nói của đàn em, HLV Lưu Hương Giang liền khuyên thí sinh nhí về đội cô thì thích hát gì cũng được không chỉ là nhạc Việt. HLV Vũ Cát Tường cho rằng đội của cô thỏa mãn được nhiều thứ tiếng mà cô bé cần học và cần hát.

Bảo Anh liền khẳng định rằng sẽ mời thầy tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Thái để dạy cho cô bé và nói rằng: “Tại sao con phải nghĩ 5 hay 6 năm nữa con mới trở thành ngôi sao mà không nghĩ bây giờ con trở thành ngôi sao nhí”. Một lần nữa, Vũ Cát Tường lại không đồng tình với câu nói của Vũ Cát Tường và khuyên thí sinh “Con không được có tư tưởng ngôi sao khi con còn nhỏ”  và tâm sự “Cả cô và chú Soobin Hoàng Sơn đều đi lên từ những đứa bé chân chất với âm nhạc, chưa bao giờ cô nghĩ ngày mai cô sẽ thành ngôi sao hay kiếm được nhiều tiền.

Cả cô và chú đều và tất cả những người ở đây đến với âm nhạc bằng trái tim chân chất giống như con, và cô muốn con giữ điều này cho đến khi con lớn lên”. HLV Bảo Anh vẫn cương quyết với quan điểm của mình và cho rằng: “Mục đích của con không muốn thành ngôi sao thì không bao giờ trở thành một ngôi sao được, cô Tường được ngồi ở vị trí này thì cô Tường cũng phải là một ngôi sao”.

Xuất hiện cậu bé giọng cao

Lúc này trước tình hình quá căng thẳng, HLV Lưu Hương Giang đã đứng ra để “giải hòa”, cô cho biết con gái của mình những lúc đi sự kiện với mẹ đều được phóng viên hỏi han và đôi lúc bé hỏi mẹ “mẹ ơi con có fan không?”, thì cô đã trả lời là không và con chưa có một điều gì hết, sau này con muốn thì phải cố gắng bằng bản thân của mình. Và kết quả, cô bé đã chọn về đội Bảo Anh – Khắc Hưng.

Soobin Hoàng Sơn bật khóc nức nở khi nghe cậu bé Minh Nhật hát “Đêm mưa nhớ mẹ”

Nguyễn Minh Nhật , 14 tuổi đến từ Bình Định thể hiện ca khúc “Đêm mưa nhớ mẹ”, sở hữu chất giọng trầm ấm,  ngọt ngào đã mang đến cho cả trường quay một không gian đầy cảm xúc về mẹ. 6 HLV phải liên tục thốt lên “hay quá” và cùng nhau bấm nút chọn để tranh giành cậu bé cũng như thể hiện sự mến mộ trước giọng hát “thiên    phú” của Minh Nhật. Riêng HLV Soobin Hoàng Sơn đã bật khóc trên ghế nóng vì cảm xúc trong bài hát mà cậu bé mang đến.

Xuất hiện cậu bé giọng cao

Vừa kết thúc phần trình diễn, HLV Hồ Hoài Anh phải thốt lên “em không phải là thí sinh nữa rồi, em đã là một ngôi sao, và sớm thôi em sẽ trở thành đồng nghiệp với anh”. Soobin Hoàng Sơn đã có những giây phút trải lòng: “Chú ngày xưa từng nghĩ mình là gánh nặng của mẹ, đã từng giận, đã từng bị mắng rất nhiều. Rồi khi chú đạt những giải thưởng, có những sản phẩm tốt , chú kiếm từng đồng tiền và người đầu tiên chú nghĩ đến đó chính là mẹ.

Và những gì con hát ngày hôm nay đã khiến tim của chú nhói lên”. HLV Vũ Cát Tường còn bất ngờ khi đây là cậu bé đã từng dừng chân sớm ở vòng Giấu mặt năm ngoái. Cả trường quay và HLV còn rớt nước mắt trước câu chuyện về hoàn cảnh của Minh Nhật khi mẹ đang bị bệnh và phải từ Bình Định vào TP.HCM để chữa trị.

Trước nghị lực của cậu bé, HLV Hồ Hoài Anh định hướng cho cậu bé phải học thêm về nhạc để đi con đường xa, HLV Khắc Hưng thì cho rằng Minh Nhật cần nhất là những tiết mục phối khí hay nhất tại chương trình. Và kết quả, cậu bé đã về đội của Vũ Cát Tường – Soobin Hoàng Sơn.

“Sơn – Tường” cười như “được mùa” khi bấm chặn Bảo Anh – Khắc Hưng để giành cậu bé Tấn Đạt

Thí sinh Huỳnh Tấn Đạt, 12 tuổi thể hiện liên khúc  “Dòng máu lạc hồng – Thư pháp”, hai ca khúc nổi tiếng đã được khoác lên mình một chiếc áo mới bằng chất giọng nội lực và cảm xúc của Tấn Đạt. 6 HLV đã bấm nút chọn để tranh giành cậu bé, đặc biệt hơn, cuộc chiến càng hấp dẫn và kịch tính hơn khi “Sơn – Tường” đã quyết định bấm chặn “Anh – Hưng”. Sau đó, cặp đôi đã “cười giòn tan” khi chặn được đối thủ của mình.

Xuất hiện cậu bé giọng cao

Quá ấm ức vì để vụt mất một tài năng nhí, HLV Khắc Hưng đã khuyên thí sinh nên về đội của Hồ Hoài Anh. HLV Soobin Hoàng Sơn rất thích màu giọng của cậu bé và hy vọng sẽ cùng nhau đi xa trong chương trình. HLV Hồ Hoài Anh thì cho rằng cậu bé rất giống quán quân mùa đầu tiên là Quang Anh, và hy vọng sẽ có cơ hội được “sống” cùng cậu bé trong cuộc thi. HLV Lưu Hương Giang chia sẻ: “Dù kết thúc cuộc thi nhưng khi lúc nào các con cần đến cô chú thì cô chú luôn sẵn sàng, và bây giờ anh Quang Anh đánh trống rất hay, sáng tác rất tuyệt vời, không còn giống những ngày đi thi một chút nào”. Team “Sơn – Tường” cũng khao khát có được cậu bé trong đội, và kết quả Tấn Đạt đã chọn về đội “Sơn – Tường”.

Xuất hiện cậu bé giọng cao

Nguyễn Thu Huyền thể hiện ca khúc tiếng Anh “Never enough”, tuy nhiên giọng hát của cô bé 10 tuổi vẫn chưa đủ sức “nặng” để chinh phục 6 HLV của chương trình. Nguyễn Hoàng Anh Thư thể hiện ca khúc “Khoảng trời của bé” và cũng dừng chân sớm khi không chinh phục được HLV nào bấm nút chọn.

Lắng động khi nghe cô  bé Gia Hân thể hiện ca khúc “Mẹ” đầy cảm xúc 

Lý Nguyễn Gia Hân, 12 tuổi đến từ Đồng Nai đã thể hiện ca khúc “Mẹ”. Một không gian âm nhạc đầy cảm xúc tiếp tục “bao trùm” cả trường quay, giọng hát khàn nhưng ngọt ngào, nhẹ nhàng như dòng suối cả Gia Hân đã chinh phục hoàn toàn người nghe, 6 HLV cũng bấm nút chọn để tranh giành cô bé.

Xuất hiện cậu bé giọng cao

HLV Hồ Hoài Anh cho rằng đây là giọng hát rất hiếm, và bây giờ chỉ cần học và trau dồi để linh hoạt hơn và đây sẽ là một nhân tố sẽ đi rất sâu. HLV Khắc Hưng liền cho rằng giọng hát khàn của cô bé rất hợp với rock, tuy nhiên Vũ Cát Tường và Hồ Hoài Anh lại không nghĩ vậy. HLV Vũ Cát Tường cũng chia sẻ rằng cô đã ngồi 3 năm và đã dạy rất nhiều dòng nhạc và hy vọng cô bé sẽ về đội của mình. Và kết quả, cô bé đã về đội của “Giang – Hồ”.

Rớt nước mắt khi nghe cô bé bị “đục thủy tinh thể” hát ca khúc “Biết ơn chị Võ Thị Sáu”

Xuất hiện cậu bé giọng cao

Nguyễn Thị Thanh Hằng thể hiện ca khúc “Biết ơn chị võ Thị Sáu”,  cô bé sở hữu giọng hát trong trẻo, ngọt ngào đã chinh phục được HLV “Giang – Hồ” ở những phút cuối cùng. Cả trường quay còn bất ngờ khi cô bé cho biết mình bị đục thủy tinh thể và chỉ nhìn được một bên mắt. Câu chuyện hoàn cảnh gia đình của Thanh Hằng cũng khiến nhiều người rớt nước mắt khi mẹ bé tâm sự, Thanh Hằng thiếu thốn tình cảm của bố từ lúc 8 tháng tuổi, anh trai thì bệnh tâm thần, một mình mẹ phải cố gắng nuôi dạy hai con. Với nghị lực mạnh mẽ và niềm đam mê ca hát, Thanh Hằng hứa hẹn sẽ

Nhạc Trịnh Công Sơn được giọng ca nhí Gia Hân thể hiện khiến 6 HLV xao xuyến lòng

Xuất hiện cậu bé giọng cao

Xuất hiện cậu bé giọng cao

Trần Ngọc Gia Hân thể hiện ca khúc “Để gió cuốn đi”, xuất hiện trong chiếc áo dài trắng tinh khôi cô bé đã gây ấn tượng mạnh mẽ trong người xem. Đây cũng là học trò cũ của HLV Hương Tràm – Tiên Cookie ở mùa trước. Giọng hát bay bổng và cảm xúc khi thể hiện ca khúc của nhạc Trịnh Công Sơn đã chinh phục được HLV “Sơn – tường”. Nguyễn Ngọc Trương Phước thể hiện ca khúc “Ơn nghĩa sinh thành”, ngay từ khi cất giọng cậu bé đã chinh phục được team “Anh – Hưng”. HLV Khắc Hưng cũng chia sẻ đây là giọng ca sẽ đi rất xa trong đội của mình.

Tập 3 The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí sẽ 2018 sẽ lên sóng vào lúc 21h15 ngày 20/10 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Theo Khánh Chi/phapluatplus.vn

Bài viết cùng chuyên mục

Hoa hậu H’hen Niê lựa chọn trang phục dân tộc đến với Miss Universe

12:38 22-10-2018

Được khán giả chờ đợi và kỳ vọng, Tập 3 series “H’Hen Niê – Road To Miss Universe” lên sóng đã giải đáp thắc mắc của khán giả về chủ đề được quan tâm nhất hiện nay: Trang phục dân tộc (National Costume) nào sẽ được H’Hen Niê lựa chọn cho cuộc thi Miss Universe […]

Quỳnh Hoa – Giải vàng Siêu mẫu khoe chân dài miên man, nuột nà đẹp “không góc chết”

10:58 19-10-2018

Hương Giang cùng học trò Quỳnh Hoa đã tham dự một sự kiện tại Tp.HCM. Cả hai thầy trò tạo ấn tượng mạnh mẽ khi cùng nhau diện trang phục tông màu đỏ rực rỡ , xứng danh với câu nói “mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười”. Trong khi Hương Giang chọn phong […]

Á hậu Hoàng Thùy khoe 3 vòng gợi cảm đến “bỏng mắt” trong bộ ảnh bikini mới

20:27 17-10-2018

Trở về sau chuyến công tác tại Pháp, Á hậu Hoàng Thùy bất ngờ “tung” bộ ảnh Bikini quyến rũ khiến khán giả không ngớt lời khen ngợi. Với bộ ảnh bikini này, Á hậu Hoàng Thùy biến hóa linh hoạt khi vừa thể hiện vẻ đẹp nữ tính đậm chất beauty queen, vừa khẳng […]

Ca sĩ ứng xử thế nào cho văn hóa?

9:04 16-10-2018

Ai cũng có quyền nêu ý kiến của mình, có thể đúng, có thể sai, có thể vừa sai, vừa đúng,… nhưng đó là xuất phát từ cái nhìn và đánh giá của cá nhân trước một sự kiện dư luận đang quan tâm thì nên được tôn trọng. Chắc chắn, đó là cách ứng […]

Ca sĩ Mỹ Linh lên tiếng về phát ngôn bị cư dân mạng ‘ném đá’

14:39 13-10-2018

Công khai ủng hộ việc bỏ ra 1.500 tỷ xây dựng nhà hát Giao hưởng ở Thủ Thiêm, Mỹ Linh bị “ném đá” dữ dội từ cộng đồng mạng. Mới đây, nữ ca sĩ lên tiếng về phát ngôn gây sốc của mình. Cô cho rằng chia sẻ của mình đã bị xuyên tạc và […]

Hoa hậu H’hen Niê “dở khóc dở cười” khi cải trang phỏng vấn người đi đường

9:33 09-10-2018

Tập 1 series “H’Hen Niê – Road To Miss Universe 2018” đã lên sóng, xoay quanh chủ đề về make up và định hình phong cách. Đây là chủ đề đầu tiên trong chuỗi hành trình chuẩn bị đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ thế giới của H’Hen Niê. Bên cạnh đó, Tập […]

Đột xuất hoãn liveshow Tuấn Hưng: Bài học lớn trong tổ chức biểu diễn nghệ thuật

17:49 08-10-2018

Bị đột xuất tạm dừng biểu diễn liveshow “Ngựa hoang” trước “giờ G” khiến ca sĩ Tuấn Hưng sốc phải nhập viện. Có lẽ, đây là lần đầu tiên một liveshow tiền tỷ bị đột xuất tạm dừng biểu diễn gây thiệt hại nặng nề về tâm lý, uy tín cũng như tiền bạc của […]

Hồng Nhung tiết lộ 1 tuổi đã hát đủ 1 bài

16:00 08-10-2018

“10 tháng đã nói không ngọng, đủ 12 tháng thôi nôi Nhung đã hát được 1 bài…” Cứ thế diva Hồng Nhung say sưa kể về mơ ước lớn nhất của cuộc đời mình: ca hát. Đến thăm Hồng Nhung vào một buổi chiều tối muộn, chị đón tiếp chúng tôi bằng tách trà ấm […]

Á khôi Huỳnh Vy chính thức đại diện Việt Nam tham gia Miss Tourism Queen Worldwide 2018

10:30 06-10-2018

Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Người đẹp tỏa sáng 2016 vừa chính thức nhận thư mời và quyết định tham dự cuộc thi Miss Tourism Queen Worldwide 2018 tổ chức tại Philippines vào tháng 10/2018 này… Huỳnh Vy cao 1m70, nặng 49kg, với số đo 3 vòng lần lượt là 86-58-100. Người đẹp gốc […]

Váy cưới David Wong đặc biệt với 10.000 viên pha lê dành cho Lan Khuê

9:22 06-10-2018

 Là thương hiệu đồng hành cùng Lan Khuê trong nhiều sự kiện quan trọng, chính vì thế DAVID WONG cũng không quên dành tặng cho Lan Khuê chiếc váy cưới tuyệt vời nhất nhân ngày trọng đại. Đó là thiết kế kỳ công của NTK Hà Thanh Huy tỉ mỉ đính hơn 10.000 pha lê. […]

nâng cấp website dich vu seo dịch vụ seo bởi BICTweb.vn